Khỏi ngay viêm xoang, hết ngay hôi miệng nhờ dùng đúng thuốc

Bấy lâu nay, chị Hoài Vân vẫn luôn mặc cảm, tự ti vì hơi thở có mùi, cộng thêm chứng viêm xoang mãn tính khiến sức khỏe của chị dần giảm sút. Nhưng thật may mắn, khi chị đã tìm ra được đúng loại sản phẩm tuyệt vời này…

Đó là câu chuyện vừa điều trị viêm xoang vừa chữa bệnh hôi miệng của chị Hoài Vân (26 tuổi), ngụ tại Hoài Đức – Hà Nội. Cũng như nhiều bệnh nhân khác, trước khi tìm đến phòng khám Đông y Thanh Tuấn, chị đã điều trị ở nhiều nơi nhưng không có tiến triển. Trong một lần ghé thăm gian hàng của Đông y Thanh Tuấn nhân dịp Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược vào tháng 12 năm ngoái, chị được thầy thuốc Thanh Tuấn trực tiếp thăm khám. Chị Hoài Vân chia sẻ: “Với những lần điều trị trước, họ không có đội ngũ y bác sĩ như Đông y Thanh Tuấn. Thế nên, muốn gặp người có chuyên môn để hiểu rõ về bệnh rất khó, mà họ chỉ chuyên tư vấn để bán thuốc. Đôi lúc tôi có phần nản”.

Sau quá trình thăm khám, chị mới ngỡ ngàng rằng nguyên nhân khiến hơi thở chị có mùi là xuất phát từ bệnh lý viêm xoang lâu năm. Đây chính là cản trở lớn nhất về tâm lý của chị trong suốt mấy năm qua. Thậm chí, có những lúc chị Hoài Vân không dám nói chuyện trực tiếp với người đứng đối diện, bao lần vợ chồng lời to tiếng nặng với nhau chỉ vì… chị tự ti mỗi khi gần gũi chồng.

Cũng sau buổi triển lãm hôm ấy, chị Vân nhận được sự tư vấn và hỏi thăm qua điện thoại của các dược sĩ tại phòng khám Đông y Thanh Tuấn nhiều hơn. Ban đầu, chị quyết định đặt mua một liệu trình điều trị viêm xoang và hôi miệng. Bao gồm bộ sản phẩm điều trị viêm xoang Thanh Tỵ Linh và nước súc miệng thảo dược Thanh Hương Plus.

Sau khi sử dụng bộ sản phẩm điều trị viêm xoang Thanh Tỵ Linh và nước súc miệng thảo dược Thanh Hương Plus, tình trạng của chị Vân có sự cải thiện tích cực.

Sản phẩm Thanh Hương Plus và Thanh Tỵ Linh chị Vân đã sử dụng.

Kết hợp sử dụng cả hai sản phẩm sau một thời gian, các triệu chứng viêm xoang của chị giảm hẳn. Đặc biệt, vấn đề hơi thở cũng được cải thiện rất nhiều. “Để trị dứt điểm, tôi quyết định đặt thêm và gửi gắm niềm tin vào Đông y Thanh Tuấn. Sản phẩm tốt như thế này, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho những người cũng đang gặp phải vấn đề như tôi”, chị Hoài Vân vui vẻ chia sẻ với các dược sĩ tại phòng khám.

Giúp các bệnh nhân khỏi bệnh và tự tin tìm lại hơi thở, tạm biệt chứng hôi miệng là niềm vui và cũng là nghĩa vụ hàng ngày của chúng tôi. Đến với phòng khám Đông y Thanh Tuấn, các bệnh nhân sẽ được tư vấn tỉ mỉ và được chuyên gia hôi miệng Nguyễn Thanh Tuấn đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất. Nhận được những phản hồi tốt như trường hợp của chị Hoài Vân, đó cũng là động lực để đội ngũ lương y, dược sĩ chúng tôi nỗ lực nhiều hơn nữa.

 

 

 

Comments are closed.