Giới thiệu Đông Y Gia Truyền Thanh Tuấn

Giới thiệu quá trình hình thành phát triển Đông Y Gia Truyền Thanh Tuấn

Quá trình hình thành phát triển Đông Y Gia Truyền Thanh Tuấn - Nhà thuốc chúng tôi thành lập với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, đến nay chúng tôi đã và đang điều trị cho hơn 10.000 bệnh nhân trong và ngoài nước với các bệnh lý phổ biến như : bệnh viêm xoang, bệnh hôi miệng, bệnh dạ dày, bệnh nóng gan, bệnh sâu răng, bệnh viêm họng, bệnh mất ngủ,...Tư Vấn Bệnh 24/7 : 0643.921.527

 • Về chúng tôi

  Về chúng tôi

  Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của nghề thuốc gia truyền nói riêng và Y học cổ truyền nói chung cùng với tinh thần cải tiến không ngừng, Đông Y Thanh Tuấn đã nỗ lực xây dựng công ty với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, hoạt động chuyên nghiệp...
 • Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn

  Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn

  Thầy thuốc Thanh Tuấn được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống lâu năm hành nghề Đông Y chuyên bốc thuốc chữa bệnh cứu người. Cha là danh y Gia Tứ – một Lương y nổi tiếng tại vùng đất Bái Đính - Ninh Bình. Từ nhỏ, ngoài giờ học, ông còn chăm chỉ phụ giúp cha mình phân loại, kê đơn bốc thuốc cho bệnh nhân đến từ khắp mọi miền.
 • Tầm nhìn & Sứ mệnh

  Tầm nhìn & Sứ mệnh

  Với tâm tư của một người thầy thuốc, một người sống với khát vọng GIÚP ÍCH CHO ĐỜI . Đông Y Thanh Tuấn không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành một trong những đơn vị đi đầu về khám và điều trị bệnh bằng đông y.
 • Thông điệp Đông Y Thanh Tuấn

  Thông điệp Đông Y Thanh Tuấn

  Đông Y Thanh Tuấn luôn đặt mình vào khách hàng, ông tâm niệm: Luôn thành thật với bệnh nhân và coi bệnh nhân là người thân - Luôn dùng thuốc tốt giúp bệnh nhân điều trị bệnh càng ngắn ngày càng tốt. Tất cả những chia sẻ từ tấm lòng người làm nghề thuốc XIN QUÝ VỊ CÙNG XEM.
 • Phương pháp điều trị

  Phương pháp điều trị

  Lương y Thanh Tuấn chuẩn bệnh và tư vấn bằng phương pháp nào ? Cách thức khám bệnh ra sao? Tất cả được trả lời dưới đây
 • Bộ nhận diện thương hiệu
 • Giải thưởng đạt được

  Giải thưởng đạt được

  Các sản phẩm thuốc Thanh Tuấn được kiểm nghiệm và cấp phép như thế nào ? CEO Nguyễn Thanh Tuấn đã được khách hàng đánh giá như thế nào ? Phòng khám Đông Y Thanh Tuấn có bằng khen, giấy khen gì ? Tất cả các câu hỏi đó được trả lời ngay XEM CHI TIẾT .
 • Profile Đông Y Thanh Tuấn

  Profile Đông Y Thanh Tuấn

  Cẩm nang kinh doanh cùng Đông Y Thanh Tuấn mang đến những thông tin cần thiết, giúp cho quý khách nắm rõ được những quyền lợi, ưu đãi khi trở thành đối tác, đại lý của Đông Y Thanh Tuấn.