Đông Y Thanh Tuấn tổ chức hội thảo trực tuyến chủ đề hôi miệng (Lần 1)

Ngày 2/7/2016, tại Phòng khám Đông Y Thanh Tuấn đã diễn ra buổi hội thảo giao lưu trực tuyến giữa Trưởng phòng khám Nguyễn Thanh Tuấn và bệnh nhân hôi miệng. Tại buổi hội thảo Ông Nguyễn Thanh Tuấn đã chia sẻ những nguyên nhân gây ra hôi miệng và giải pháp toàn diện giúp điều trị hiệu quả bệnh hôi miệng, cũng như giải đáp những thắc mắc của người bệnh về căn bệnh này.

9h sáng, buổi hội thảo bắt đầu. Tham dự buổi hôi thảo có Trưởng phòng khám Nguyễn Thanh Tuấn, nhân viên của phòng khám và bệnh nhân hôi miệng đã đăng kí dự hội thảo từ trước đó thông qua hệ thống email, điện thoại của phòng khám.

Đầu chương trình, người dẫn chương trình đã giới thiệu về chương trình và giới thiệu về tiểu sử Ông Nguyễn Thanh Tuấn để tất cả mọi người tham dự buổi hội thảo giao lưu trực tuyến hiểu rõ hơn. Sau phần giới thiệu, Ông Nguyễn Thanh Tuấn đã chia sẻ về những nguyên nhân gây hôi miệng và giải pháp toàn diện để điều trị căn bệnh này.

Hình ảnh lương y Thanh Tuấn

Ông Nguyễn Thanh Tuấn tại buổi hội thảo giao lưu trực tuyến

Sau những chia sẻ của Ông Nguyễn Thanh Tuấn, người dẫn chương trình đã gửi form cho tất cả các khách hàng tham gia giao lưu trực tuyến làm bài trắc nghiệm đánh giá tình trạng hôi miệng của mình. Bài trắc nghiệm được thực hiện trong khoảng 3 phút. Sau khi thực hiện bài trắc nghiệm, các bệnh nhân hôi miệng đã được đặt câu hỏi và kết nối trực tiếp. Rất nhiều câu hỏi của bệnh nhân đã được gửi về và đã được giải đáp rất cụ thể những câu hỏi đó.

Ông Nguyễn Thanh Tuấn trả lời những thắc mắc về bệnh hôi miệng

Tuy nhiên vì thời gian của buổi hội thảo không dài nên còn rất nhiều thắc mắc của những người tham gia hội thảo chưa được giải đáp. Và Đông Y Thanh Tuấn sẽ thực hiện quay một video trả lời hết những thắc mắc của người bệnh. Đồng thời nhân viên phòng khám cũng sẽ ghi nhận lại thông tin của người bệnh để trả lời những câu hỏi của người bệnh tham gia buổi hội thảo trực tuyến qua email.

Cuối buổi hội thảo giao lưu trực tuyến phòng khám đã gửi 10 phần quà đến 10 bệnh nhân đã đăng kí tham dự hội thảo sớm nhất, mỗi phần quà là một hộp trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn. Buổi hội thảo giao lưu trực tuyến với bệnh nhân hôi miệng Lần 1 kết thúc thành công tốt đẹp và sắp tới phòng khám sẽ còn thực hiện nhiều buổi giao lưu trực tuyến giống như vậy.

Trà thơm miệng

Quý bệnh nhân nào chưa tham gia buổi hội thảo lần đầu hoặc muốn tiếp tục tham gia hội thảo để tìm hiểu chuyên sâu hơn về căn bệnh này có thể đăng kí tiếp chương trình hội thảo lần 2 của phòng khám chúng tôi, dự kiến tổ chức vào ngày 6/8/2016. Bạn muốn đăng ký chương trình hãy gọi về cho phòng khám để được nhân viên hỗ trợ, hoặc đăng kí trực tiếp trên trang web.

 

Comments are closed.