Đông y Thanh Tuấn tham quan Trạm Nghiên cứu trồng cây thuốc Tam Đảo

Ngày 10/12, sau khi kết thúc Triển lãm chuyên ngành Quốc tế y Dược 2017 tại Hà Nội, Đông Y Thanh Tuấn đã tổ chức tham quan Trạm Nghiên cứu trồng cây thuốc Tam Đảo, Thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc – thuộc Viện dược liệu Bộ Y tế.

Buổi tham quan là cơ hội để các thành viên Đông y Thanh Tuấn có dịp hiểu hơn về các vùng dược liệu Tam Đảo. Từ đó mở rộng tầm mắt và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về thảo dược Việt Nam và thuốc Đông y cũng như xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác trong cung ứng nguồn dược liệu sản xuất các sản phẩm thảo dược Đông y… 

Dưới cái lạnh 10oC các thành viên của Đông Y Thanh Tuấn đã cùng tham quan khu vực trồng thuốc của Trạm. Thầy thuốc Thanh Tuấn với kiến thức sâu rộng về thảo dược đã hướng dẫn và chia sẻ với các thành viên công ty về mỗi loại thảo dược tại vườn cùng những công dụng tuyệt vời của từng vị thảo dược… giúp hiểu hơn về ngành thuốc Đông y của Việt Nam cũng như có thêm kiến thức tư vấn và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Là đơn vị luôn hoạt động theo slogan “Dược thảo từ tâm”, Đông y Thanh Tuấn luôn chú trọng tới nguồn nguyên liệu đầu vào bởi để cho sản xuất những sản phẩm tốt, hiệu quả cao thì nhất thiết phải có nguồn dược liệu đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Chính vì vậy, Đông y Thanh Tuấn luôn tìm kiếm và hợp tác với những nhà cung cấp, đơn vị uy tín để đảm bảo cung cấp nguồn dược liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng phục vụ việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Bên dưới là một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Thầy thuốc Thanh Tuấn cùng các dược sĩ trước Trạm nghiên cứu trồng cây thuốc Tam Đảo

Thầy thuốc Thanh Tuấn chia sẻ với các dược sĩ thông tin về các cây thuốc tại Trạm 

Thầy thuốc Thanh Tuấn tìm hiểu về các cây thuốc tại Trạm

Thầy thuốc Thanh Tuấn tìm hiểu về các cây thuốc tại Trạm

 

Comments are closed.