Đông Y Thanh Tuấn họp tổng kết năm 2017 và định hướng chiến lược 2018

Ngày 12/01/2018, công ty Đông Y Thanh Tuấn đã tổ chức họp tổng kết hoạt động kinh doanh trong năm 2017 và định hướng chiến lược năm 2018 với chủ đề “Cải tiến chất lượng và Nâng tầm dịch vụ”. Buổi họp đã diễn ra trong không khí hân hoan nhưng không kém phần trang trọng với sự tham gia của Chủ tịch Công ty – Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn cùng tập thể CBCNV Công ty.

Trước khi bước vào phần báo cáo tổng kết năm 2017, các thành viên công ty đã cùng nhau xem lại hình ảnh các sự kiện hoạt động của công ty trong năm, qua video sôi động và đầy ý nghĩa. Nhân đây, Thầy thuốc Thanh Tuấn khẳng định: “Có thể nói rằng năm qua là một năm nhiều biến động và thách thức với Đông y Thanh Tuấn. Tuy nhiên, cùng với sự nỗ lực và quyết tâm, tập thể các thành viên Đông y Thanh Tuấn đã đạt nhiều thành công đáng kể, cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng động tốt hơn. Và chắc chắn đó là động lực để chúng ta tiếp tục phát huy trong năm mới 2018”.

Tập thể CNCNV Đông y Thanh Tuấn tại buổi họp Tổng kết

Cùng với phần báo cáo và đánh giá của Thầy thuốc Thanh Tuấn, lần lượt đại diện các bộ phận của công ty như Kinh doanh, Marketing, Phát triển thuốc… đã báo cáo chi tiết về tình hình kinh doanh, các hoạt động truyền thông, marketing, nghiên cứu, phát triển và bảo quản sản phẩm… ghi nhận và đúc rút kinh nghiệm. Cùng với những hoạt động kinh doanh, các hoạt động nội bộ cũng được đẩy mạnh trong năm qua để nâng cao nghiệp vụ cũng như tinh thần, sức khỏe góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Ngay sau những phần báo cáo tổng kết, phần quan trọng nhất về định hướng kinh doanh năm mới 2018 bắt đầu với phần trình bày của Thầy thuốc Thanh Tuấn. Ở phần này, Thầy thuốc Thanh Tuấn một lần nữa nhắc lại về định hướng chiến lược “Cải tiến chất lượng – Nâng tầm dịch vụ”, và nội dung chủ đạo là các phòng ban cần tập trung sức lực để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe, đồng thời nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Cũng trong buổi họp Tổng kết, Đông y Thanh Tuấn đã tổ chức khen thưởng cho CBCNV nhằm khích lệ tinh thần, ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các thành viên công ty để đạt được những thành quả trong kinh doanh, đồng thời góp phần xây dựng một môi trường thi đua lành mạnh và gắn kết nhân viên với Đông Y Thanh Tuấn.

Năm 2017, ngoài việc tri ân những đóng góp của CBCNV và động viên khích lệ các cá nhân xuất sắc, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định tăng lương 8 cá nhân tiêu biểu. Chị Ngọc Uyển – một trong những nhân viên có thời gian dài gắn bó với Đông y Thanh Tuấn bày tỏ cảm xúc: “Mỗi năm gắn bó với Đông y Thanh Tuấn là mỗi năm mình học được những nét mới ở công ty, ở lãnh đạo và đồng nghiệp. Sự phát triển của công ty cũng là động lực để mình gắn bó và cống hiến nhiều hơn. Đặc biệt, sự ghi nhận của cấp trên cùng với tình cảm gắn bó của các đồng nghiệp trong công ty như gia đình là sợi dây để mình luôn yêu và tin tưởng đồng hành cùng Công ty”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi họp Tổng kết:

Thầy thuốc Thanh Tuấn chia sẻ tại buổi họp Tổng kết

Đại diện phòng Marketing báo cáo hoạt động Marketing – truyền thông trong năm 2017

Bạn Ngọc Uyển – phòng Kinh doanh nhận Giải thưởng KPI cao nhất

Thầy thuốc Thanh Tuấn trao giải cho 2 nhân viên đạt thành tích Lao động tiên tiến của năm

Các thành viên hân hoan nhận quyết định tăng lương trong năm mới

Đông y Thanh Tuấn tri ân các thành viên quản lý đã đồng hành cùng công ty trong năm qua

 

 

 

Comments are closed.