Đông Y Thanh Tuấn: Chúc tết và lì xì trong ngày làm việc đầu năm

Trong ngày đầu tiên của năm mới Đinh Dậu 2017, ban lãnh đạo công ty đã lì xì và khích lệ tinh thần làm việc cho mỗi CBCNV.

Ngày 2/2/2017 (nhằm ngày mùng 6 Tết), tập thể Cán bộ công nhân viên Đông Y Thanh Tuấn đã trở lại làm việc sau một tuần nghỉ ngơi, đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu. Và ngay trong ngày đầu tiên của năm mới Đinh Dậu 2017, ban lãnh đạo công ty đã lì xì và khích lệ tinh thần làm việc cho mỗi CBCNV.

Tập thể Đông Y thanh Tuấn chúc tết ngày làm việc đầu năm

Niềm vui trong ngày làm việc đầu năm mới của CBCNV Đông Y Thanh Tuấn

Đây không chỉ là một hoạt động đầu năm mà còn là nét đẹp văn hóa của Đông Y Thanh Tuấn trong nhiều năm qua nhằm tạo không khí tươi vui trong ngày làm việc đầu năm mới, giao lưu và tạo cơ hội để các thành viên trong công ty chia sẻ những niềm vui trong ngày Tết, gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho công ty gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Bạn Ngọc Uyển (phòng Kinh doanh) nhận lì xì và đại diện CBCNV gửi lời chúc đến ban lãnh đạo công ty

Với tinh thần phấn khởi trong ngày đầu năm mới, bạn Ngọc Uyển – phòng kinh doanh đã bày tỏ cảm xúc và đại diện gửi lời chúc đến công ty: “Nhân dịp năm mới, chúc Ban lãnh đạo và các anh/chị cán bộ công nhân viên nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Chúc công ty ngày càng phát triển và hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra”.

 

Comments are closed.