Đông y Thanh Tuấn chúc mừng nhân viên nữ ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Chiều ngày 08/03/2019, hòa trong không khí nhộn nhịp mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, Công ty Đông y Thanh Tuấn đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng đến tất cả nhân viên nữ của công ty.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch HĐQT Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn gửi lời chúc và lời cảm ơn ưu ái nhất đến toàn thể nhân viên nữ đang công tác tại công ty. Kết thêm sự quan tâm của Ban lãnh đạo dành cho chị em phụ nữ đã và tiếp tục cống hiến sức lực cho công ty, Thầy Thuốc Thanh Tuấn gửi tặng mỗi nhân viên nữ một phần quà ý nghĩa thay cho lời động viên khuyến lệ quý chị em tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp bản thân và sự nghiệp nhân ái chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong ngành Đông y. Sự hy sinh trong việc chăm lo cho gia đình riêng và nghị lực tham gia hoạt động xã hội của quý chị em tại công ty là bằng chứng xứng đáng nhất trong danh hiệu “Người Phụ nữ hiện đại” ngày nay.

Cũng trong dịp này, Công ty tổ chức sinh nhật và tặng quà cho bạn Thanh Vy – nhân viên duy nhất có ngày sinh nhật trong tháng 3. Thanh Vy chia sẻ: “Mình rất vui vì được nhận 2 món quà cùng lúc là quà mừng “ngày 8/3” và quà sinh nhật. Công ty đã quan tâm và nối kết các thành viên cũng như tạo dịp thuận lợi cho các đồng nghiệp hiểu nhau hơn. Nhân dịp này, mình cũng chúc các đồng nghiệp nữ như mình một ngày 8/3 thật vui, nhận được nhiều hoa và nhiều quà”.

Không chỉ chú trọng hoạt động sản xuất kinh doanh, Đông y Thanh Tuấn rất quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên công ty thông qua việc tổ chức nhiều hoạt đông ý nghĩa như teambuilding, dã ngoại, tặng quà trong các sự kiện 8/3, sinh nhật, ngày 20/10… để ghi nhận đóng góp của nhân viên nữ nói riêng và cán bộ công nhân viên nói chung, đồng thời tăng tính gắn kết giữa nhân viên với nhau và giữa nhân viên với công ty.

Chan hòa với nụ cười và niềm vui chia sẻ tại Văn phòng công ty, tập thể nhân viên chụp hình lưu niệm với Ban Lãnh Đạo công ty Đông Y Thanh Tuấn.

Một số hình ảnh ngày 8/3 của Đông Y Thanh Tuấn:

 

 

 

Tin, bài: Đông Y Thanh Tuấn

 

Comments are closed.