Công ty Đông y Thanh Tuấn tham gia sàn giao dịch việc làm BRVT

“Vào ngày 21 tháng 8 năm 2019, tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng thị trấn Phú Mỹ (54 Huỳnh Tịnh Của, khu phố Ngọc Hà, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã diễn ra phiên giao dịch việc làm lần thứ 18 năm 2019 được tổ chức bởi Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu”.

Đến với sàn giao dịch việc làm lần này có hơn 20 đơn vị tham gia tuyển dụng – tuyển sinh với 5874 nhu cầu tuyển dụng lao động với đủ các ngành nghề. Bên cạnh đó còn có khoảng 700 nhu cầu tuyển sinh đào tạo ở các ngành nghề. Trước đó Ban tổ chức đã thống kê được có khoảng 1100 ứng viên đăng ký tham gia, kết quả đạt được sau phiên giao dịch như sau:

– Tư vấn trực tiếp về việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động: 1100 lượt người. Trong đó: số người được tư vấn học nghề là 20 lượt người; tư vấn việc làm cho 1065 lượt người; tư vấn xuất khẩu lao động cho 15 lượt người.

– Số người đăng ký tìm việc, học nghề, xuất khẩu lao động: 533 người. Trong đó: số người đăng ký học nghề là 7 người, đăng ký tìm việc là 526  người.

– Số người được tuyển dụng trực tiếp: 115 người

– Số người được hẹn phỏng vấn: 218 người

Ứng viên tìm kiếm công việc phù hợp tại Sàn giao dịch việc làm lần 8 - 2016

Ứng viên tìm kiếm công việc phù hợp tại Sàn giao dịch việc làm lần 18 – 2019

Là một trong số những đơn vị tham gia tuyển dụng, công ty Đông y Thanh Tuấn nhận thấy rằng đây thực sự là một ngày hội tuyển dụng thực sự không chỉ dành riêng cho người lao động mà còn thực sự ý nghĩa với các nhà tuyển dụng. Hiện tại số lượng nhân viên của công ty là 20 người, đội ngũ nhân viên rất trẻ trung và năng động, nhiệt huyết với công việc. Do nhu cầu mở rộng quy mô, Công ty Đông y Thanh Tuấn mong muốn tuyển thêm nhân viên ở các vị trí Sale & Marketing online, chuyên viên IT, nhân viên hỗ trợ thuốc…

Đại diện công ty Đông y Thanh Tuấn trực tiếp tư vấn và tuyển dụng nhân sự

Đại diện công ty Đông y Thanh Tuấn trực tiếp tư vấn và tuyển dụng nhân sự

Đại diện công ty Đông y Thanh Tuấn đang trực tiếp phỏng vấn ứng viên

Đại diện công ty Đông y Thanh Tuấn đang trực tiếp phỏng vấn ứng viên

Kết thúc phiên giao dịch, Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ cảm nhận về sàn giao dịch lần này: “Chúng tôi mong muốn thông qua phiên giao dịch việc làm có thể tiếp cận được nhiều ứng viên và mở ra nhiều công việc cho các bạn trẻ mong muốn phát triển nghề nghiệp tại quê hương mình”.

Đông y Thanh Tuấn và nhu cầu tuyển dụng việc làm lần này

Đông y Thanh Tuấn và nhu cầu tuyển dụng việc làm lần này

 

Comments are closed.