Cách phòng tránh và điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y

Hiện nay, các phương pháp điều trị bằng Đông y với thành phần từ tự nhiên là cách được nhiều người sử dụng và có rất nhiều bài thuốc Đông y hay giúp điều trị giãn tĩnh mạch hiệu quả. Bài viết này chia sẻ một số thông tin về bệnh giãn tĩnh mạch chân và cách điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y.

Suy giãn tĩnh mạch chân là gì?

Suy giãn tĩnh mạch chân hay còn gọi là suy giãn tĩnh mạch nông (sâu) chi dưới là thuật ngữ chỉ sự suy giãn giảm chức năng đưa máu trở về tim của hệ thống tĩnh mạch nằm ở vùng chân.

Tình trạng suy giãn tĩnh mạch chân thường xuất hiện những tia máu xanh đỏ.

Nguyên nhân của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Nguyên nhân chính của giãn tĩnh mạch chân là do tình trạng suy van tĩnh mạch và ứ trệ tuần hoàn tĩnh mạch cùng với hiện tượng viêm thành tĩnh mạch làm mạch máu, nếu không điều trị giãn tĩnh mạch chân sớm sẽ gây tắc nghẽn  mạch máu khiến khó lưu thông khí huyết gây nổi những tia máu xuất hiện trên da.

Ngoài ra còn có một số yếu tố nguy cơ cao như:

– Yếu tố gia đình:

Tiền sử huyết khối tĩnh mạch sâu, thiểu năng van tĩnh mạch, khoảng 85.5% bệnh nhân mắc bệnh có liên quan yếu tố gia đình, nếu cả bố mẹ mắc bệnh giãn tĩnh mạch thì 90% con cái mắc bệnh giãn tĩnh mạch.

– Cơ địa:

Thời kỳ mang thai, béo phì thừa cân.

 – Yếu tố môi trường:

Tính chất công việc phải đứng nhiều, ngồi lâu (giáo viên, nhân viên, văn phòng…); lối sống tĩnh tại, ít vận động; chế độ ăn thiếu chất xơ và vitamin E…

Triệu chứng dễ nhận biết của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân

Triệu chứng dễ nhận biết nhất của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân thường là tê nhức chân, cảm giác như kiến bò, nặng chân phù chân, thường xuyên bị chuột rút về đêm, chân nổi gân xanh, đỏ như mạng nhện hoặc những tĩnh mạch nổi loằn ngoằn dưới da….

Bài thuốc điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y

Hiện nay ngoài việc điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng thuốc tây y và có thể là phẫu thuật loại bỏ một số tĩnh mạch cho bệnh nhân mắc bệnh thì việc điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y cũng là một lựa chọn đáng quan tâm cho bệnh nhân.

Thanh mạch thống, giải pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch chân từ tự nhiên

Thanh mạch thống, giải pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch chân từ tự nhiên

Sản phẩm Thanh Mạch Thống của Đông y Thanh Tuấn là một sản phẩm tiêu biểu điều trị cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch chân. Với cơ chế thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu hoàn toàn tự nhiên, cùng 8 vị thuốc thảo dược tự nhiên là: diếp cá, đào nhân, đan sâm, đương quy, hoàng kỳ, thục địa, xích thược, xuyên khung… tạo nên bài thuốc đông y đóng vai trò hỗ trợ đắc lực cho người bị giãn tĩnh mạch chân. Với công dụng giúp tăng sức bền mạch, làm giảm các triệu chứng như đau chân, nặng chân, phù chân, chuột rút (vọp bẻ), ngứa khó chịu ở chân. Thanh Mạch thống còn giúp tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố bền thành mạch máu, ngăn ngừa suy giãn tĩnh mạch ở người cao tuổi.

Thanh Mạch thống tự tin là sản phẩm Đông y chuyên biệt được Bộ y Tế cấp phép lưu hành bán rộng rãi trên toàn quốc, giúp cho người bệnh suy giãn tĩnh mạch chân có cơ hội được điều trị một giải pháp hoàn toàn từ tự nhiên. Để có được giải pháp điều trị hiệu quả, hãy để Đông y Thanh Tuấn giúp bạn, nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0254 3921 527 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

 

 

 

 

Comments are closed.