Bệnh hôi miệng “nỗi niềm biết tỏ cùng ai”

“Trang, 19 tuổi hiện là sinh viên năm 2 Trường Đại học Ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh. Em đã cố gắng rất nhiều để vượt qua kỳ thi đại học và đậu vào một khoa được coi là có “giá” của ngôi trường nổi tiếng này – Khoa Kinh tế đối ngoại. Em cảm thấy vui sướng vì đang từng bước thực hiện ước mơ của mình. Nhưng mọi thứ dường như sụp đổ trước mắt em khi em bắt đầu biết mình bị hôi miệng từ giữa học kỳ năm nhất. Ban đầu em cứ nghĩ là do mình chưa vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn uống, nhưng dần dần khi bạn bè thì thầm bàn tán em mới biết nhận định đó là sai lầm.

Em đã định buông xuôi để mặc cho tình trạng này cứ diễn ra, nhưng em lại nhớ đến mục tiêu ban đầu của mình. Em đã cố gắng rất nhiều để “vượt vũ môn” và đang đi rất gần đến với ước mơ bấy lâu của mình. Nhưng em cũng biết rằng công việc tương lai phải tiếp xúc với rất nhiều người và nếu không điều trị kịp thời thì nó sẽ là tảng đá cản trở sự thành công. Vì thế bất cứ khi nào được nghỉ học từ 2 -3 ngày là em lại tìm đến những nơi được bạn bè, người thân giới thiệu với cái mác “chữa hôi miệng tận gốc”. Sau bao lần rong ruổi trong việc tìm nơi điều trị nhưng chứng hôi miệng quái ác vẫn hoành hành. Lúc này em thật sự cảm thấy tuyệt vọng.”

Trang đã cảm thấy tuyệt vọng vì bệnh hôi miệng

Trang đã cảm thấy tuyệt vọng vì bệnh hôi miệng

Khi nhắc đến bệnh hôi miệng, không chỉ có Trang mà có lẽ nhiều người, ai cũng e ngại và sợ cái căn bệnh quái ác này, bệnh tuy không nguy hiểm nhưng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần người bệnh. Bệnh càng ngày càng phổ biến cho tới bây giờ, là bệnh lý gặp ở mọi lứa tuổi không phân biệt tuổi tác, giới tính.

Ngày nay, với sự phát triển của y học, đã có rất nhiều bệnh nhân được thăm khám và điều trị khỏi. Nhưng vẫn còn rất nhiều bệnh nhân vì nhiều nguyên nhân khách quan về khoảng cách địa lý cũng như nguyên nhân chủ quan về sự e ngại của bản thân, nên vẫn chưa nhận được phương pháp điều trị tốt nhất.

Phòng Khám Đông y Thanh Tuấn – Trung Tâm Hơi Thở Thơm Mát Việt Nam do Ông Nguyễn Thanh Tuấn và cộng sự trực tiếp thăm khám và điều trị. Khác với các phương pháp thăm khám điều trị trước kia, với máy Halimeter được sản xuất tại Mỹ – Máy đo hơi thở được sáng chế bởi Tiến sĩ Harold Katz và được Đông y Thanh Tuấn nhập khẩu về đầu tiên tại Việt Nam bệnh nhân sẽ được đo nồng độ PH và nồng độ mùi hôi của mình, giúp cho công việc điều trị tốt hơn.

Trong thời gian qua, phòng khám đã nhận được rất nhiều email, tin nhắn của các bệnh nhân không chỉ ở TP Hà Nội mà có ở các tỉnh thành phía Bắc như Lạng Sơn, Hải Phòng…. Với nội dung mong muốn được một lần thăm khắm và đo nồng độ hơi thở tại đông y Thanh Tuấn, nhưng do khoảng cách địa lý, thời gian cũng như chi phí không cho phép Thấu hiểu được những nỗi niềm ấy, Đông y Thanh Tuấn sẽ tham gia triễn lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược tại Hà Nội để có cơ hội thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân ở đó.

Lương Y Thanh Tuấn tiến hành đo nồng độ hơi thở với máy Halimeter

Trưởng phòng khám Nguyễn Thanh Tuấn tiến hành đo nồng độ hơi thở với máy Halimeter

Comments are closed.