Xu hướng tặng quà Tết ý nghĩa 2019 - Vì sức khỏe và sắc đẹp

Tết đến xuân về, chọn quà Tết tặng người thân, đối tác là quan tâm lớn của nhiều người. Trong đó, nhiều người đã chọn những món quà tốt cho sức khỏe và sắc đẹp thay lời tri ân.

Khi điều kiện sống ngày càng được nâng cao, người ta có xu hướng quan tâm nhiều đến sức khoẻ hơn. Thậm chí có nhiều người cho rằng có sức khoẻ là có hạnh phúc. Chính vì vậy, nếu bạn gửi tặng đến người thân những món quà tốt cho sức khoẻ, chắc chắn rằng đây sẽ là lời cảm ơn, lời chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất.

Việc chọn quà Tết 2019 phải làm sao vừa giá trị, ý nghĩa lại tránh lãng phí là điều chúng ta luôn mong muốn. Tặng quà Tết không đơn thuần là những sản phẩm rượu bia, thuốc lá, bánh kẹo... Chính vì thế, quà Tết sức khỏe cũng trở nên ý nghĩa bội phần. Một món quà Tết khác biệt và hàm chứa sự quan tâm sẽ luôn là món quà quý giá, thể hiện sự trân trọng của người tặng đến người nhận.

 

Lựa chọn quà Tết sao cho thật ý nghĩa luôn là nỗi trăn trở của nhiều người.

 

Với mục đích mang đến những món quà giàu giá trị sức khoẻ, Hệ thống phân phối thảo dược xanh Green+ cung cấp ra thị trường các hộp quà tết với sản phẩm chủ đạo nhân sâm Wisconsim được nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Nhân sâm có tác dụng hạn chế lão hóa và kéo dài tuổi thanh xuân.

 

Trong y học cổ truyền, nhân sâm đứng đầu trong tứ thượng dược thường được vua chúa sử dụng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Các bậc danh y đã gọi nhân sâm là thảo dược cải lão hoàn đồng. Bởi theo nghiên cứu của các nhà khoa học, loại thảo dược này chứa rất nhiều thành phần khác nhau, trong đó có 32 hợp chất soponin triterpen, 30 chất là saponin dammaran tạo nên giá trị dược tính của nhân sâm.

 

Hộp quà tết gồn Thảo dược kết hợp Nhân sâm Hoa kỳ là lời tri ân thiết thực

 

Thay vì chọn những món quà quá quen thuộc hoặc đắt tiền, bạn có thể “GHI ĐIỂM” với người người thân, bạn bè và đối tác của mình qua những món quà sức khỏe thiết thực như các Thảo dược kết hợp với Nhân sâm Hoa Kỳ. Món quà này đủ làm người thân, bạn bè và đối tác cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm của bạn, tạo một khởi đầu mới nhiều may nắm. 

 

Các sản phẩm Quà tặng từ thảo dược được phân phối toàn quốc,

mời bạn xem và tìm hiểu thêm về các hộp quà tết 2019


https://fb.me/HeThongPhanPhoiNhanSamHoaKy

 

 

► Đơn vị tiếp thị và phân phối:

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI THẢO DƯỢC XANH

Đ/c: 75 Trường Chinh, P. Phú Mỹ, TX Phú Mỹ, BRVT 

Web: www.CaoSamHoaKy.com – Hotline: 0938 68 47 68

 

Tin liên quan
Captcha