CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Đông Y Thanh Tuấn cam kết mang đến cho bạn chất lượng trên từng sản phẩm

Đến với Đông Y Thanh Tuấn bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc tận tình chu đáo, nhà thuốc chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất khi đến tay người bệnh.

Cam kết chất lượng dịch vụ tại Đông Y Thanh Tuấn

 

Đặt mua sản phẩm trực tuyến với chất lượng dịch vụ tốt nhất!

 

1. Giao hàng nhanh nhất: khách hàng tại TPHCM và Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm trong 1-2 ngày sau khi đơn hàng được xác nhận.

2. Dịch vụ giao hàng an toàn và nhanh nhất trong 64 tỉnh thành trên cả nước; đảm bảo sản phẩm được giao tận tay khách hàng trong thời gian từ 2-5 ngày.

3. Chuyên viên Chăm sóc khách hàng của Đông Y Thanh Tuấn được đào tạo với thái độ lịch sự, ân cần, chu đáo... mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

4. Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng được cải tiến liên tục để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Kính thưa Quý khách hàng!

Là đơn vị phân phối dược thảo và thuốc Đông y uy tín tại việt Nam, chúng tôi quan niệm việc bán hàng hoạt động thường xuyên và xuyên suốt. Vì vậy, ngay từ khi nhận được yêu cầu đặt hàng của quý khách, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ theo dõi đơn hàng chặt chẽ từ khâu phản hồi, tư vấn sản phẩm (liệu trình điều trị, giá bán) cho từng khách hàng, hướng dẫn quý khách thanh toán sao cho tiết kiệm, tiện lợi nhất và nhanh nhất đến tay Quý khách hàng. Thời gian gửi hàng và nhận hàng sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể và đúng lúc.

Trong quá trình Quý khách hàng đã nhận và sử dụng sản phẩm, Đông Y Thanh Tuấn vẫn quan tâm và theo dõi từng quý khách. Chúng tôi luôn mong nhận được những ý kiến phản hồi từ quý khách hàng nhằm cải thiện chất lượng và dịch vụ để phục vụ ngày một tốt hơn.

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng gọi Hotline (+84) 02543.921.527