LIVESTREAM CHUYÊN ĐỀ: “NHÂN SÂM WISCONSIN HOA KỲ - DƯỠNG CHẤT LÝ TƯỞNG CHO MỌI NGƯỜI”

Bạn hay cảm thấy cơ thể mệt mỏi, uể oải? Bạn ăn ít, ăn không ngon, ngủ không sâu giấc? Bạn hay người thân mới ốm dậy cần bồi bổ cơ thể? Bạn cần tìm một sản phẩm chất lượng để tặng người thân, bạn bè các dịp quan trọng?

Nhân sâm là vị thuốc bổ quý hiếm, đứng đầu trong 4 vị thuốc thượng hạng của Đông y (Sâm, Nhung, Quế, Phụ). Nhân sâm được xem là "Vua" của các thảo dược và tác dụng mà nó mang lại cho sức khỏe là vô cùng lớn. Nhân sâm có công dụng tuyệt vời trong việc tăng cường sinh lực, bồi bổ trí não, phát triển tư duy, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn ngừa lão hóa...

Lâu nay, khi nói tới nhân sâm, người ta thường nghĩ tới sâm Triều Tiên, sâm Hàn Quốc, sâm Ngọc Linh. Nhưng có một loại sâm rất nổi tiếng và tốt cho sức khỏe đang được rất nhiều người sử dụng, đó là nhân sâm Hoa Kỳ (Nhân sâm Wisconsin), loại sâm này sinh trưởng tự nhiên ở vùng Bắc Mỹ (chủ yếu là Hoa Kỳ và Canada). Hiện đây là một trong những đặc sản nông nghiệp cao cấp của Wisconsin và được quản lý chặt chẽ bởi Hội đồng Nhân sâm bang Wisconsinh và sự giám sát của Cơ quan quản lý thuốc và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Để giúp Quý vị hiểu rõ hơn về sản phẩm Nhân sâm Hoa Kỳ, vào lúc 15g30 ngày 09.03.2019, Phòng khám Đông y Thanh Tuấn tổ chức buổi livestream với chủ đề “NHÂN SÂM WISCONSIN HOA KỲ - DƯỠNG CHẤT LÝ TƯỞNG CHO MỌI NGƯỜI”.

Buổi livestream do Chuyên viên Tư vấn Ngọc Uyển trình bày sẽ mang đến cho Quý khách những thông tin hữu ích về sản phẩm này.

 

 

Livestream trực tiếp trên fanpage:
https://www.facebook.com/HeThongPhanPhoiNhanSamHoaKy

 Thời Gian:  15h30 – 17h, ngày 09/03/2019 (Thứ bảy)

 

Nội dung chính:

Phần 1: Tìm hiểu về Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ

Phần 2: Các giải pháp tốt cho sức khẻo từ nhân sâm Hoa Kỳ

Phần 3: Chia sẻ và Hỏi đáp

 

Cách thức tham gia:

Đăng ký trực tiếp tại fanpage: https://www.facebook.com/HeThongPhanPhoiNhanSamHoaKy

Hoặc điền đầy đủ thông tin tại form đăng ký: http://bit.ly/2QN3J6J

Lưu ý:

- Để công tác tổ chức buổi hội thảo được chu đáo và hiệu quả, Quý khách hàng vui lòng đăng ký cho chúng tôi từ hôm nay.

- Hotline: 0254 3921 527 – 0908 136 855 (Ms. Ngọc Uyển) để được giải đáp mọi thắc mắc.

Tin liên quan
Captcha