Webinar: Hội thảo nguyên nhân và giải pháp điều trị hôi miệng toàn diện lần 1

Ngày 2/7/2016, tại văn phòng Nhà thuốc Đông Y Thanh Tuấn đã diễn ra buổi hội thảo giao lưu trực tuyến của Lương Y Thanh Tuấn và bệnh nhân hôi miệng. Tại buổi hôi thảo Lương Y Thanh Tuấn đã chia sẻ những nguyên nhân gây ra hôi miệng và giải pháp toàn diện giúp điều trị bệnh hôi miệng, cũng như giải đáp những thắc mắc của người bệnh về căn bệnh này.

9h sáng, buổi hội thảo bắt đầu. Tham dự buổi hôi thảo có Lương y Thanh Tuấn, nhân viên của nhà thuốc và bệnh nhân hôi miệng đã đăng kí dự hội thảo từ trước đó thông qua hệ thống email, điện thoại của nhà thuốc.

Đầu chương trình, người dẫn chương trình đã giới thiệu về chương trình và giới thiệu về Thầy thuốc Thanh Tuấn để tất cả mọi người tham dự buổi hội thảo giao lưu trực tuyến hiểu rõ hơn về Thầy thuốc . Sau phần giới thiệu, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã chia sẻ về những nguyên nhân gây hôi miệng và giải pháp toàn diện để điều trị căn bệnh này.

Thầy thuốc Thanh Tuấn thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân

Thầy thuốc Thanh Tuấn thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân

Sau những chia sẻ của Thầy thuốc Thanh Tuấn, người dẫn chương trình đã gửi form cho tất cả các khách hàng tham gia giao lưu trực tuyến làm bài trắc nghiệm đánh giá tình trạng hôi miệng của mình. Bài trắc nghiệm được thực hiện trong khoảng 3 phút. Sau khi thực hiện bài trắc nghiệm, các bệnh nhân hôi miệng đã được đặt câu hỏi và kết nối trực tiếp với Thầy thuốc Thanh Tuấn. Rất nhiều câu hỏi của bệnh nhân đã được gửi về và Lương y Thanh Tuấn đã giải đáp rất cụ thể những câu hỏi đó.

Giải đáp bệnh viêm họng mãn tính - viêm amidan cùng Thầy thuốc Thanh Tuấn

Tuy nhiên vì thời gian của buổi hội thảo không dài nên còn rất nhiều thắc mắc của những người tham gia hội thảo chưa được giải đáp. Và Thầy thuốc đã hẹn sẽ thực hiện quay một video trả lời hết những thắc mắc của người bệnh. Đồng thời nhân viên nhà thuốc cũng sẽ ghi nhận lại thông tin của người bệnh để trả lời những câu hỏi của người bệnh tham gia buổi hội thảo trực tuyến qua email.

 

Hội thảo chuyên đề "Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống".

Cuối buổi hội thảo giao lưu trực tuyến nhà thuốc đã gửi 10 phần quà đến 10 bệnh nhân đã đăng kí tham dự hội thảo sớm nhất, mỗi phần quà là một hộp trà thảo dược trị thơm miệng Thanh Tuấn. Buổi hội thảo giao lưu trực tuyến với bệnh nhân hôi miệng Lần 1 kết thúc thành công tốt đẹp và sắp tới nhà thuốc sẽ còn thực hiện nhiều buổi giao lưu trực tuyến giống như vậy.

Trà thơm miệng

Quý bệnh nhân nào chưa tham gia buổi hội thảo lần đầu hoặc muốn tiếp tục tham gia hội thảo để tìm hiểu chuyên sâu hơn về căn bệnh này có thể đăng kí tiếp chương trình hội thảo lần 2 của nhà thuốc chúng tôi, dự kiến tổ chức vào ngày 6/8/2016. Bạn muốn đăng ký chương trình hãy gọi về cho nhà thuốc để được nhân viên hỗ trợ, hoặc đăng kí trực tiếp trên trang web.

Tin liên quan
Captcha