Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh bằng Đông y đang được nhiều người lựa chọn. Đây được cho là phương pháp điều trị toàn diện dựa trên căn bản âm dương và tổng hòa các cơ quan trên cơ thể.

Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Thanh Tuấn với những bài thuốc Đông y điều trị bệnh, gia truyền, bí truyền nhiều đời được kế thừa từ gia đình được phát huy thành những bài thuốc, sản phẩm Đông y điều trị bệnh Hôi miệng, đau răng, viêm lợi, Nhiệt miệng… hiệu quả chỉ trong 5 – 8 tuần.

icon búp sen Chúng Tôi Chẩn Bệnh Như Thế Nào ?

– Phương pháp VỌNG – VĂN – VĂN – THIẾT

Vọng chẩn (quan sát bệnh nhân), Văn chẩn (lắng nghe âm thanh từ thể trạng và tâm sự của bệnh nhân), Vấn chẩn (hỏi bệnh nhân và người nhà những điều liên quan), Thiết chẩn (khám bằng tay và dụng cụ) để xác định tình bệnh trạng.

– Phương pháp bắt mạch : Đây là phương pháp bắt nguồn từ Danh y Hoa Đà – Thời Tam Quốc (1600 năm), và hiện nay phương pháp bắt mạch chẩn bệnh vẫn được áp dụng rộng rãi với mỗi người thầy thuốc đông y để xem tình trạng bệnh.

Phương pháp bắt mạch được Đông y Thanh Tuấn áp dụng trong thăm khám

– Phương pháp dùng máy đo Halimeter:  Máy Halimeter được sản xuất tại Mỹ. Đông y Thanh Tuấn là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư và nhập khẩu máy, để đo nồng độ hơi thở của bệnh nhân bị hôi miệng (hơi thở hôi). Từ đó, xác định mức độ bệnh nặng hay nhẹ để xác định phương pháp điều trị thích hợp. Đây là phương pháp đánh giá khách quan và chuẩn xác nhất hiện nay trên thế giới.  

 Máy đo nồng độ hơi thở Halimeter của Đông Y Thanh Tuấn

icon búp sen  Khi nào bệnh nhân khỏi bệnh?

Qua thăm khám và tư vấn, chúng tôi sẽ xác định tình trạng bệnh nặng hay nhẹ. Từ đó, đưa ra lộ trình điều trị thích hợp với từng người để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

>> Các giải thưởng của Đông Y Thanh Tuấn

>> Đặt câu hỏi và tư vấn cùng Đông y Thanh Tuấn

>> Tư liệu và hình ảnh Đông y Thanh Tuấn