Đông y Thanh Tuấn là đơn vị phân phối nhiều dược thảo, sản phẩm Đông y tại Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi luôn hợp tác với những đối tác phân phối uy tín và chất lượng cao. Đến với Đông y Thanh Tuấn, bạn không cần phải lo lắng cho việc lựa chọn sản  phẩm thảo dược.

“ĐÔNG Y THANH TUẤN ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DƯỢC THẢO LỚN”

Đông Y Thanh Tuấn tiền thân là cơ sở Y học cổ truyền Gia Tứ tại vùng đất Ninh Bình, thành lập từ năm 1990. Theo cha học Đông y từ nhỏ cộng với niềm đam mê ngành Đông Y đã thôi thúc Lương y Thanh Tuấn theo học và tốt nghiệp tại trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Kế nghiệp gia đình, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và thành lập Công ty – Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Thanh Tuấn vào năm 2011.  Đông y Thanh Tuấn tọa lạc tại số 75, đường Trường Chinh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe, Đông y Thanh Tuấn ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động sản xuất, xây dựng nhà thuốc ngày càng phát triển. Công ty đã hợp tác cùng nhà máy công ty Đông Dược Công Đức – KCN Long Hậu – Huyện Cần Giuộc – Long An sản xuất những sản phẩm Đông y mang thương hiệu “Đông y Thanh Tuấn” được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Hệ thống sản phẩm hoàn toàn 100% thảo dược tự nhiên

 Hệ thống sản phẩm hoàn toàn 100% thảo dược tự nhiên

Đông y Thanh Tuấn ra đời không ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, bệnh nhân. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm dược thảo có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên điều trị và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tại Đông y Thanh Tuấn ngoài các sản phẩm tự bào chế sản xuất ra, chúng tôi còn phân phối nhập về các sản phẩm thảo dược, sản phẩm từ thành phần thiên nhiên đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe mà khách hàng cần, đang có nhu cầu. Tại Đông y Thanh Tuấn tất cả sản phẩm đều được chọn lọc, đảm bảo sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Đông y Thanh Tuấn hoạt động gần 20 năm tại Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi có nhiều đầu mối và liên hệ trực tiếp nhà sản xuất, nhà nhập khẩu đảm bảo đúng chất lượng, số lượng cũng như dịch vụ, bảo hành chính hãng, giá cả phải chăng… đến cho khách hàng.

Để chăm sóc khách hàng tốt nhất, mỗi sản phẩm khi đặt mua tại Đông y Thanh Tuấn đều được cập nhật những thông tin và hình ảnh liên quan như nguồn gốc xuất xứ, công dụng, tính năng, hướng dẫn sử dụng chi tiết… giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và an tâm khi đặt niềm tin tại Đông y Thanh Tuấn.

Đông y Thanh Tuấn luôn tự hào là đơn vị TOP đầu trong việc cung cấp các sản phẩm Thảo dược và thuốc đông y chất lượng.

Đông y Thanh Tuấn luôn tự hào là đơn vị TOP đầu trong việc cung cấp các sản phẩm Thảo dược và thuốc đông y chất lượng.

Với sologan “ Dược Thảo Từ Tâm” – Đông y Thanh Tuấn tự hào là đơn vị tuyên phong trong việc phân phối các sản phẩm Đông y, dược thảo tốt cho mọi nhà. Các thành viên công ty không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng và phát triển sản phẩm, đáp lại sự tin yêu của bệnh nhân và khách hàng; góp phần tích cực vào việc gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống cao đẹp của dân tộc.