VIÊM XOANG | VIÊM MŨI DỊ ỨNG | CÁCH CHỮA VIÊM XOANG

Chia sẻ các bài thuốc điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Viêm xoang là căn bệnh không nguy hiểm nhưng rất khó chữa, gây ảnh hưởng tới công việc và đời sống của người bệnh.Trang thông tin cung cấp kiến thức bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, cách chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất.

 • Những cây thuốc nào chữa viêm xoang mũi hiệu quả

  Những cây thuốc nào chữa viêm xoang mũi hiệu quả

  Đối với những ai đang gặp phải tình trạng viêm xoang mũi, họ luôn mong muốn tìm ra giải pháp điều trị để nhanh chóng cải thiện bệnh. Đừng quá lo lắng, hãy cùng thử áp dụng một số phương pháp từ những cây thuốc chữa viêm xoang mũi dưới đây, đơn giản nhưng rất hiệu quả đấy.
  14-01-2018714 lượt xemChi tiết
 • Mách bạn một số cách chữa viêm xoang nhanh nhất

  Mách bạn một số cách chữa viêm xoang nhanh nhất

  Viêm xoang là tình trạng niêm mạc xoang bị viêm, tổn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau, khiến cho niêm mạc xoang không hoạt động bình thường được. Tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh. Vậy làm sao có được cách chữa viêm xoang nhanh nhất để thoát khỏi căn bệnh này? Hãy thử ngay những mẹo dưới đây:
  07-01-2018643 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa viêm xoang hàm

  Cách chữa viêm xoang hàm

  Viêm xoang hàm là tình trạng viêm xảy ra ở niêm mạc xoang hàm, ở ngay hai bên má hướng về cánh mũi. Bệnh thường gặp ở người lớn do nhiễm khuẩn quanh cuống răng, nang chân răng làm mủ vỡ vào xoang… Bệnh viêm xoang hàm nếu không trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn tới đời sống của bệnh nhân. Vậy có những dấu hiệu nào nhận biết để từ đó có cách chữa viêm xoang hàm hợp lý nhất.
  29-12-2017719 lượt xemChi tiết
 • Cây thuốc, bài thuốc chữa trị viêm xoang

  Cây thuốc, bài thuốc chữa trị viêm xoang

  Theo đông y viêm xoang gọi là “Tỵ uyên”. do nhiệt ở kim đởm đi lên não hoặc do phế hư, thận hư do phong tụ hàn ngưng hỏa uất.
  15-12-2017560 lượt xemChi tiết
 • Những biểu hiện của viêm xoang thường gặp

  Những biểu hiện của viêm xoang thường gặp

  Bệnh viêm xoang thường khó phát hiện vì chỉ có một triệu chứng biểu hiện hoặc không có triệu chứng nào cả, nhiều người sẽ nhầm lẫn với viêm mũi dị ứng hay nhiễm siêu vi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể biết được mình có bị viêm xoang hay không dựa vào những biểu hiện của viêm xoang thường gặp dưới đây:
  05-12-2017775 lượt xemChi tiết
 • Điều trị dứt điểm viêm mũi họng để phòng bệnh viêm xoang

  Điều trị dứt điểm viêm mũi họng để phòng bệnh viêm xoang

  Viêm xoang là một bệnh rất phổ biến, chiếm tỷ lệ khá cao ở những người thường xuyên phải làm việc trong môi trường ô nhiễm, bụi bặm.
  01-12-2017419 lượt xemChi tiết
 • Mẹo chữa viêm xoang mũi bằng các cây thuốc nam

  Mẹo chữa viêm xoang mũi bằng các cây thuốc nam

  Mẹo chữa viêm xoang mũi bằng thuốc nam là một trong các phương pháp được dân gian sử dụng phổ biến bởi tính an toàn mà ít gây tác dụng phụ và có thể sử dụng lâu dài để điều trị bệnh. Hãy cùng tìm hiểu để áp dụng ngay những cách điều trị này nhé.
  23-11-2017689 lượt xemChi tiết
 • Cách trị viêm xoang bằng phương pháp dân gian

  Cách trị viêm xoang bằng phương pháp dân gian

  Từ xưa ông cha ta đã sử dụng những loại cây thuốc có nguồn gốc rau cỏ quanh nhà để điều trị viêm mũi, viêm xoang. Những phương pháp này được coi là cách trị viêm xoang mũi bằng phương pháp dân gian hiệu quả các bạn có thể áp dụng điều trị sớm.
  14-11-2017469 lượt xemChi tiết
 • Viêm xoang cấp ở người lớn và cách phòng ngừa

  Viêm xoang cấp ở người lớn và cách phòng ngừa

  Trong điều kiện sinh hoạt không đảm bảo vệ sinh về môi trường, nước thải và bảo hộ lao động kém, làm bệnh mũi xoang phát triển nhiều, có thể nói bệnh mũi xoang chiếm tỷ lệ cao nhất trong các bệnh về tai mũi họng.
  09-11-2017506 lượt xemChi tiết
 • Bài thuốc chữa viêm xoang mãn tính

  Bài thuốc chữa viêm xoang mãn tính

  Viêm xoang mãn tính là bệnh về đường hô hấp xảy ra khi thời tiết thay đổi khiến người bệnh rất khó chịu. Ngoài phương pháp điều trị theo Tây y, trong Đông y cũng có những bài thuốc chữa viêm xoang mãn tính rất hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.
  03-11-2017572 lượt xemChi tiết