VIÊM XOANG | VIÊM MŨI DỊ ỨNG | CÁCH CHỮA VIÊM XOANG

Chia sẻ các bài thuốc điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Viêm xoang là căn bệnh không nguy hiểm nhưng rất khó chữa, gây ảnh hưởng tới công việc và đời sống của người bệnh.Trang thông tin cung cấp kiến thức bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, cách chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất.

 • Chữa viêm mũi dị ứng bằng củ dền đỏ

  Chữa viêm mũi dị ứng bằng củ dền đỏ

  Viêm mũi dị ứng là do các niêm mạc mũi trở nên nhạy cảm bất thường và dễ bị kích ứng từ các yếu tố : không khí lạnh, khói bụi, phấn hoa, lông vật nuôi, nấm mốc, một số thực phẩm có tính kích thích như tiêu, ớt,…
  17-07-20144307 lượt xemChi tiết
 • Phòng ngừa và chữa viêm mũi dị ứng cho bà bầu

  Phòng ngừa và chữa viêm mũi dị ứng cho bà bầu

  Viêm mũi dị ứng ở bà bầu thường tồn tại trước khi mang thai, nhưng bệnh có thể phát triển trong lần đầu tiên của thai kỳ. Các triệu chứng viêm mũi dị ứng ở bà bầu dễ nhận thấy nhất là hắt hơi nhiều, ngứa mũi, chảy nước mũi thậm chí có vài trường hợp bị ngứa và kích ứng mắt. Nguyên nhân phổ biến gây viêm mũi dị ứng là do bụi, nấm mốc, phấn hoa, lông động vật,…
  12-07-20145085 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa viêm mũi dị ứng thời tiết

  Cách chữa viêm mũi dị ứng thời tiết

  Số người mắc bệnh viêm mũi dị ứng ở nước ta càng tăng, do nhiều yếu tố gây nên từ bụi, khói, lông động vật, môi trường làm việc,… Song song với những nguyên nhân đó, viêm mũi dị ứng do thời tiết cũng là một nguyên nhân làm cho bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi trời trở lạnh, thời tiết thay đổi đột ngột.
  11-07-20143419 lượt xemChi tiết
 • Bài thuốc nam chữa viêm mũi dị ứng

  Bài thuốc nam chữa viêm mũi dị ứng

  Viêm mũi dị ứng làm cho chúng ta luôn cảm thấy khó chịu với các biểu hiện thường gặp như: hắt hơi, sổ mũi, tắc mũi, chảy dịch mũi nhất là khi thời tiết thay đổi, trời trở lạnh. Nếu không chữa viêm mũi dị ứng triệt để lâu ngày sẽ chuyển sang mãn tính gây ra tình trạng viêm xoang nặng chạy vào phế quản, khí quản sinh hen suyễn.
  10-07-20144057 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất

  Cách chữa viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất

  Ở nước ta hiện nay tỷ lệ mắc phải viêm mũi dị ứng là khá cao, đặc biệt tại khu vực miền bắc nơi có nền nhiệt độ thay đổi theo mùa khắc nghiệt. Vào mùa đông số bệnh nhân bị viêm mũi dị ứng lại càng tăng cao, gây ra nhiều biến chứng khó chịu, có thể dẫn đến bệnh viêm xoang.
  09-07-20143423 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa viêm xoang bằng tỏi

  Cách chữa viêm xoang bằng tỏi

  Thành phần của tỏi chứa nhiều chất kháng sinh allicin giúp chống lại các virút gây bệnh. Tinh dầu từ tỏi giàu glucogen và aliin, fitonxit có công dụng diệt khuẩn, sát trùng, chống viêm nhiễm
  11-06-20145378 lượt xemChi tiết
 • Chữa viêm xoang bằng cây giao

  Chữa viêm xoang bằng cây giao

  Bệnh viêm xoang hiện nay rất phổ biến ở nước ta, khoảng 15-20% dân số mắc bị bệnh viêm xoang mũi, phần lớn đã biến chứng thành viêm xoang mãn tính. Viêm Xoang tuy không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng nó gây khó chịu cho người bệnh với các triệu chứng như: nhức đầu, nghẹt mũi, chảy dịch kéo dài theo thời gian,…ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc của người bệnh.
  11-06-201411880 lượt xemChi tiết