Niềm vui khỏi bệnh viêm họng sau hơn 5 năm mắc bệnh

Chị Lương Thị Quế Trâm quê ở Quảng Ninh, chị là một giáo viên của Trường Tiểu Học. Viêm họng là căn bệnh đã đeo bám chị suốt 5 năm làm nghề giảng dạy. Căn bệnh này khiến chị gặp không ít trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

Mới đầu bệnh của chị chỉ là những biểu hiện như: ho, ngứa rát vùng cổ họng. Chị đã dùng thuốc tây để điều trị, chị uống được vài ngày thì khỏi, nhưng qua tháng sau chị lại bị trường hợp như trên. Chị tiếp tục dùng thuốc tây để điều trị, việc uống nhiều thuốc tây quá cơ thể chị lại bị nóng, nổi mụn trong người và vùng mặt làm chị rất mất tự tin.

 

Vì tính chất công việc buộc chị phải nói nhiều, nói to nên tình trạng viêm họng ngày càng trở nặng. Nhiều khi nuốt nhẹ chị cũng thấy đau, sờ 2 bên cổ có nổi hạch. Thấy bệnh cứ tái đi tái lại và ngày càng nghiêm trọng hơn trong khi việc uống thuốc tây điều trị không có kết quả chị quyết định tìm một phương pháp điều trị khác. Tìm kiếm trên mạng chị bắt gặp trang website dongythanhtuan.vn có thuốc đặc trị về viêm họng, viêm amidan. Khi đã tìm hiểu kỹ Chị đánh bạo chuyển sang thuốc nam  để điều trị. Nghĩ bệnh của mình đã lâu nên khó mà chữa được, chị cũng chỉ mua một liệu trình để dùng thử.

 

thuốc chữa bệnh viêm họng

Thuốc chữa viêm họng được nhà thuốc bào chế và đóng trong lọ kín

 

Dùng thuốc được 20 ngày, chị thấy tình trạng ho và ngứa cổ họng giảm đi khá nhiều, tin rằng thuốc có thể chữa khỏi chị đặt tiếp 2 liệu trình nữa để điều trị. Sau khi chị Trâm dùng hết thuốc tôi có gọi lại để hỏi han tình trạng bệnh của chị đã thuyên giảm hay chưa. Thật mừng cho chị, bệnh của chị đang tiến triển rất tốt. Chị cảm nhận lúc mình nói to tình trạng đau như lúc trước không còn nữa. Tôi khuyên chị nên sử dụng thuốc đều, kiêng cữ tuyệt đối nước đá, những thức ăn chua - cay – nóng - lạnh. Súc miệng bằng nước muối loãng thường xuyên.

 

súc miệng nước muối loãng chữa bệnh viêm họng

Súc nước muối thường xuyên để hỗ trợ điều trị viêm họng

 

Giờ đây chị gọi tới nhà thuốc chị đặt thêm 3 liệu trình thuốc viêm họng, tôi ngạc nhiên khi biết bệnh của chị cũng gần khỏi rồi mà chị lại đặt nhiều như vậy. Tôi chưa kịp hỏi chị vừa nói vừa cười “ chị đặt hộ cho mấy cô trong trường dùng em à, mấy cô cũng bị như chị luôn đó, thấy chị dùng hiệu quả rồi nên mấy cô nhờ mua”. Nghe chị nói xong tôi cảm thấy rất vui vì chị cũng đã giúp đỡ những người bệnh khác được khỏi như mình. Niềm vui của chị một thì niềm vui của chúng tôi tăng lên gấp 10 khi có nhiều bệnh nhân khỏi bệnh.

 

Tư vấn trực tuyến

Tin liên quan
Captcha