Chữa bệnh viêm họng ở đâu uy tín?

Những năm gần đây tình hình người mắc bệnh viêm họng luôn tăng cao, bệnh viên các tuyến luôn trong tình trạng quá tải. Hiện nay, có rất nhiều các nhà thuốc Tây y và Đông y, điều này làm cho người bệnh phân vân rất nhiều không biết nhà thuốc nào có thể chữa bệnh viêm họng hiệu quả và có uy tín.

Phòng Khám Đông Y Thanh Tuấn:

Ngày nay, với thời tiết khí hậu khắc nghiệt, môi trường ô nhiễm nặng, lạm dụng kháng sinh để chữa bệnh làm cơ thể mất cân bằng, ảnh hưởng đến hệ miễn dịch, đều là những nguyên nhân chính làm cho tỷ lệ người mắc bệnh viêm họng ngày càng tăng cao.

ô nhiễm gây viêm họng

Môi trường ô nhiễm là nguyên nhân gây viêm họng

Ngoài ra còn do yếu tố tuổi tác cao, các chức năng của tâm, can, tỳ, phế, thận bị suy giảm. Vấn đề trào ngược dạ dày cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bạn.

Đặc biệt, có rất nhiều người lầm tưởng rằng khi bị viêm họng thì phải dùng kháng sinh, phải sử dụng liệu pháp đốt họng thì bệnh mới khỏi. Nhưng đó hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm, việc lạm dụng kháng sinh quá nhiều sẽ làm cho cơ thể kháng thuốc, hệ miễn dịch suy yếu, lúc này bệnh sẽ càng nặng hơn.

 

Với khoa học kỹ thuật tiên tiến. Đông y cũng đã trở nên ngày một phát triển hơn trước, những bài thuốc cổ truyền lâu đời nay đã được bào chế hoàn thiện với nhiều dạng giúp cho người bệnh dễ sử dụng và không mất quá nhiều thời gian. Trong số những cơ sở Đông y, không thể không kể đến Đông y Thanh Tuấn tọa lạc ở số 75 Trường Trinh, Đô Thị Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

 

Phòng khám này có tiền thân từ cơ sở y học cổ truyền Gia Tứ tại vùng đất Ninh Bình, được thành lập vào năm 1990, lúc đó chỉ có lương y Gia Tứ và 2 người thợ giúp việc. Ngày nay, CEO Nguyễn Thanh Tuấn kế nghiệp và thành lập ra cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ và chuyên môn cao.

Thanh phế nhiệt Thanh Tuấn

 

Thanh phế nhiệt Thanh Tuấn được bào chế với công nghệ hiện đại

 

Sống ở khu vực khác thì khám bệnh ở đâu?

Do nhu cầu khám và chữa bệnh của mọi người tại Đông Y Thanh Tuấn rất nhiều và sống ở mọi vùng của đất nước. Nên Đông Y Thanh Tuấn đã thành lập ra rất nhiều chi nhánh nằm ở các thành phố lớn của Việt Nam

 

 Khu vực miền Nam

Với các bạn ở khu vực miền Nam, nếu các bạn có thời gian thì có thể ghé khám bệnh tại phòng khám chính ở Vũng Tàu. Hoặc các bạn cũng có thể tới chi nhánh của phòng khám tại:

 Tp.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: số 466 Nguyễn Thị Minh Khai, P2, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: 08.6290 9067 - 090 380 9212 gặp anh San.

 Tp.Biên Hòa - Đồng Nai

Địa chỉ: số 360A Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, Tp.Biên Hòa

Điện thoại: 0909 818 330 gặp chị Thuận

 

 Khu vực miền Bắc

 Tp.Hà Nội

Địa chỉ: số 3, Ngõ 5/86, Hoàng Quốc Việt, P.Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy

Điện thoại: 0904 614 354 gặp chị Xuân

 Tp.Bắc Giang

Địa chỉ: 512 Lê Lợi, P.Hoàng Văn Thụ, Tp.Bắc Giang

Điện thoại: 01283 191 060 gặp chú Thái

 Khu vực miền Trung

 Tp.Vinh - Tỉnh Nghệ An

Địa chỉ: 52 đường Võ Thị Sáu, P.Trường Thi, Tp.Vinh, Tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0985 309 323 gặp chị Thu - 0913 318 660 gặp chị Trang

Thanh phế nhiệt Thanh Tuấn

Tin liên quan
Captcha