Niềm vui của người thầy thuốc khi bệnh nhân khỏi bệnh sâu răng

Nếu tìm hiểu trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài… chúng ta sẽ biết được rằng thực trạng đáng báo động hiện nay là có đến 90% dân số nước ta bị mắc các chứng bệnh về răng miệng, trong đó gần 75% bị bệnh sâu răng.

 

Căn bệnh sâu răng cũng không phải là căn bệnh dễ gây nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng cảm giác khi bị sâu răng thì những ai từng bị sẽ biết được rằng nó không hề dễ chịu chút nào. Những đêm không ngủ được, ăn không được… dẫn đến tinh thần, sức khỏe đều bị ảnh hưởng là hậu quả mà căn bệnh này gây ra.

 

Niềm vui khỏi bệnh của người bệnh

 

Một bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh sâu răng

 

Đời sống người dân nước ta còn nghèo nên vấn đề chăm sóc răng miệng chưa được thật sự quan tâm. Đến khi bị bệnh, đau nhức không chịu được mới bắt đầu đi khám, đi chữa. Bệnh sâu răng là căn bệnh phát triển âm thầm, đến lúc bạn cảm thấy đau nhức, khó chịu là bệnh đã phát triển đến giai đoạn nặng.

 

Vì vậy việc góp một phần công sức của mình trong việc chữa khỏi căn bệnh này cho mọi người là niềm vui và hạnh phúc của tôi. Nhìn thấy nụ cười tươi, rạng rỡ cho người bệnh khi không còn bị căn bệnh tưởng chừng không nghiêm trọng này đeo bám chính là món quà quý giá nhất mà tôi nhận được.

 

Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Phòng khám chúng tôi đã điều trị khỏi cho hàng nghìn người bệnh, trong đó có rất nhiều trường hợp bị bệnh sâu răng. Những cuộc gọi, email phản hồi về hiệu quả điều trị tốt của thuốc từ người bệnh chính là niềm vui là động lực để tôi có thể tiếp tục nghiên cứu phát triển thêm nhiều bài thuốc tốt điều trị cho nhiều người hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn Quý bệnh nhân trong suốt thời gian qua đã đến và tin tưởng vào thuốc đặc trị của phòng khám.

 

Bởi Thầy thuốc Thanh Tuấn - Http://LuongYThanhTuan.com

 

Hotline tư vấn

Tin liên quan
Captcha