Những bài thuốc chữa bệnh đau răng từ thiên nhiên

Bệnh đau răng có thể không phải là căn bệnh quá nguy hiểm nhưng những cảm giác đau đớn do đau răng mang đến thì không hề dễ chịu chút nào. Nhiều người sử dụng thuốc tây để giảm đau, nhưng tác dụng mang lại chỉ tạm thời. Để điều trị hiệu quả căn bệnh này bạn có thể áp dụng bài thuốc chữa bệnh đau răng từ thiên nhiên dưới đây.

Bài thuốc chữa bệnh đau răng từ rễ lá lốt:

Với bài thuốc này chúng ta sử dụng rễ lá lốt đem rửa sạch, để ráo nước, cho 1 vài hạt muối vào, giã nát, vắt lấy nước cốt. Sau đó dùng tăm bông sạch chấm vào thuốc và xát vào vị trí răng đau, ngậm 2 - 3 phút rồi dùng nước muối pha loãng để súc miệng lại. Mỗi ngày thực hiện chấm thuốc 3 - 5 lần, từ từ tình trạng sưng, đau sẽ giảm dần.

 

Bài thuốc chữa bệnh đau răng từ dầu ôliu

 

Dầu ôliu hỗ trợ chữa bệnh đau răng hiệu quả

Bài thuốc chữa bệnh đau răng từ dầu ôliu:

Trong bài thuốc chữa bệnh đau răng này ngoài thành phần là dầu ôliu chúng ta cần sử dụng thêm dầu đinh hương để phát huy hiệu quả cao nhất. Trộn hỗn hợp gồm 2 phần dầu đinh hương và 1 phần dầu ôliu , trộn đều hỗn hợp và xát lên phần răng bị sâu, nướu bị viêm. Mỗi ngày thực hiện 3 - 4 lần, cơn đau sẽ giảm dần. Do đinh hương có tính giảm đau, kháng viêm, sát trùng rất tốt nên hiệu quả của phương pháp này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bài thuốc chữa bệnh đau răng từ tiêu đen và húng quế:

Nguyên liệu cần chuẩn bị là 1 ít tiêu đen và 1 vài lá húng quế với liều lượng bằng nhau, đem những nguyên liệu này rửa sạch, để ráo nước và nghiền thành bột sệt. Sau đó đắp bài thuốc chữa bệnh đau răng này lên vùng răng bị đau sẽ giúp giảm đau nhanh chóng.

Bài thuốc chữa bệnh đau răng từ tiêu đen và húng quế

 

Bài thuốc chữa bệnh đau răng từ tiêu đen và húng quế

 

Trên đây là 3 Bài thuốc chữa bệnh đau răng từ các vị thuốc thiên nhiên mà tất cả những ai đang bị những cơn đau răng hành hạ đều có thể sử dụng được. Các bài thuốc này đề sử dụng những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm và không tốn nhiều chi phí. Hy vọng những chia sẻ này sẽ là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả cho bạn.

 

Đau Sâu Răng

 

 

Tin liên quan
Captcha