Cách chữa sâu răng cho bà bầu an toàn và hiệu quả

Sâu răng là vấn đề mà các chị em phụ nữ trong giai đoạn mang thai thường rất hay gặp phải. Bệnh sâu răng không chỉ gây đau nhức, khó chịu cho người mẹ, mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Tuy nhiên giai đoạn mang thai cũng là giai đoạn hết sức nhạy cảm nên rất nhiều chị em băn khoăn về việc có nên chữa bệnh sâu răng hay không?

 

Điển hình như một email gần đây phòng khám nhận được của chị Minh, ở Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Chị Minh hỏi: “ Tôi mang thai được gần năm tháng, gần đây tôi bị đau nhức răng rất khó chịu. Tôi nghe nói nếu điều trị sâu răng sẽ ảnh hưởng đến thai nhi nên tôi rất lo ngại. Tuy nhiên tình trạng đau nhức này khiến tôi không ăn uống được nhiều, người mệt mỏi. Có cách chữa sâu răng cho bà bầu nào an toàn và hiệu quả không?”.

 

Cách chữa sâu răng cho bà bầu?

 

Cách chữa sâu răng cho bà bầu?

 

Theo nhận định chuyên môn của Th.S – BS Nguyễn Đức Minh, Phó giám đốc Bệnh viện răng hàm mặt thì “Bệnh sâu răng nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến viêm nhiễm nặng, là nguyên nhân dẫn đến mất răng. Một số nghiên cứu gần đây cho biết rằng tình trạng viêm nhiễm nặng của bệnh sâu răng ở bà bầu rất dễ dẫn đến sinh non. Vì vậy trong quá trình mang thai, nếu bị sâu răng bạn vẫn cần phải điều trị”.

Vậy cách chữa sâu răng cho bà bầu nào vừa an toàn lại hiệu quả?

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình tại Đông Y Thanh Tuấn, đây là địa chỉ đáng tin cậy trong việc điều trị các bệnh về răng miệng, đặc biệt là bệnh sâu răng. Sản phẩm thuốc chữa sâu răng Thanh Tuấn được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên. Đồng thời thuốc được cô cất, nấu ủ, bào chế thành dạng nước ngậm, điều trị trực tiếp trong khoang miệng nên rất an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

 

Thuốc chữa sâu răng

Hãy dùng thuốc chữa sâu răng Thanh Tuấn để điều trị cho bà bầu

 

Với hiệu quả điều trị tối ưu, thuốc chữa sâu răng Thanh Tuấn chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà bầu khi bị sâu răng. Vì loại thuốc này chính là cách chữa sâu răng cho bà bầu vừa an toàn và lại hiệu quả nhất.

 

Hotline tư vấn

 

Tin liên quan
Captcha