Bài thuốc chữa bệnh đau răng nhanh khỏi bằng ổi

Khi bị đau nhức răng thay vì uống thuốc kháng sinh để giảm đau bạn hãy áp dụng bài thuốc chữa bệnh đau răng bằng ổi dưới đây. Bài thuốc rất đơn giản, nguyên liệu gần gũi, đồng thời còn giúp giảm đau một cách nhanh chóng.

 

Ổi là loại quả rất quen thuộc với chúng ta, ổi cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh là loại quả tốt cho sức khỏe, ổi còn có tính chống viêm, kháng khuẩn rất tốt. Trong thành phần của ổi còn có chứa astringents giúp se chắc nướu lợi, giảm tình trạng đau nhức răng, cũng như chữa các bệnh về răng lợi rất hiệu quả. Vì vậy khi bị đau nhức răng bạn hãy dùng ổi để chữa bệnh đau răng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về hiệu quả mà những phương pháp này mang lại.

 

Chữa bệnh đau răng bằng ổi

Bài thuốc từ ổi giúp giảm đau răng nhanh chóng

 

 Cách 1: Dùng vỏ rễ ổi và giấm chua

 

Lấy vỏ của rễ cây ổi đem sắc với giấm chua, sau đó dùng bài thuốc này ngậm nhiều trong ngày. Sau vài lần thực hiện tình trạng đau nhức răng của bạn sẽ giảm hẳn.

 

 Cách 2: Dùng búp ổi

 

Búp ổi non có tác dụng giảm đau răng rất nhanh. Chỉ cần bạn hái vài búp ổi non, đem giã nát sau đó đắp vào chỗ răng đau, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của nó. Dùng búp ổi non để chữa bệnh đau răng là sự quyết định sáng suốt của bạn.

 

Chữa bệnh đau răng bằng búp ổi

Dùng búp ổi non để chữa bệnh đau răng

 

 Cách 3: Dùng lá ổi và muối

 

Hái vài lá ổi, đem rửa sạch, để ráo nước, đem giã nát rồi cho thêm 1 ít muối và nhỏ thêm vài giọt nước ấm vào. Lấy tăm bông gòn thấm hỗn hợp này và chấm vào chỗ răng, lợi bị đau. Thực hiện vài lần với cách này bạn sẽ thấy tình trạng đau nhức của răng không còn nữa.

 

Bên cạnh sử dụng ổi để chữa bệnh đau răng bạn cũng có thể áp dụng những cách đơn giản dưới đây để giảm đau răng cũng rất hiệu quả:

 

- Dùng nước đá lạnh chườm vào bên má có răng bị sưng đau.

 

Chữa bệnh đau răng bằng gừng

Dùng gừng để giảm đau răng rất hiệu quả

 

- Giã nát 1 ít gừng tươi đắp lên vị trí răng bị đau.

 

- Nghiền nát vài tép tỏi, trộn thêm 1 ít muối vào sau đó đắp lên vị trí răng đau. Cách này vừa chữa bệnh đau răng vừa chống nhiễm trùng rất hiệu quả.

 

Trong dân gian có rất nhiều cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng tại nhà để chữa bệnh cho mình. Hy vọng với cách dùng ổi để làm bài thuốc chữa bệnh đau răng mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tạm biệt cảm giác đau đớn khó chịu do đau răng gây ra. Chúc bạn thành công!

 

Gợi  ý điều trị

 

THUỐC ĐẶC TRỊ ĐAU SÂU RĂNG

 

Thuốc đặc trị đau sâu răng Thanh Tuấn

 

Dấu check Điều trị tình trạng đau, sâu răng

 

Dấu check  Hỗ trợ điều trị các bệnh về răng miệng.

 

Dấu check  Sử dụng 2 - 3 ngày là đã giảm hẳn bệnh.

 

Click here

 

 

Tin liên quan
Captcha