SÂU RĂNG | CÁCH CHỮA SÂU RĂNG | PHÒNG BỆNH SÂU RĂNG

Chia sẻ các bài thuốc điều trị sâu răng hiệu quả

Nguyên nhân chính dẫn đến sâu răng là do mảng bám thức ăn và vi khuẩn gây ra đau buốt chân răng, chảy máu chân răng, ảnh hưởng đến việc ăn uống, đặc biệt ở trẻ em .Trang thông tin cung cấp kiến thức thuốc chữa sâu răng, cách chữa sâu răng, cách chữa sâu răng hiệu quả.

 • Mẹo vặt chữa bệnh sâu răng ở trẻ em

  Mẹo vặt chữa bệnh sâu răng ở trẻ em

  Trẻ em là một trong những nhóm dễ mắc bệnh sâu răng nhất, do thói quen ăn uống nhiều chất đường như bánh kẹo, nước ngọt.
  06-08-20149280 lượt xemChi tiết
 • [INFOGRAPHIC] Khảo sát bệnh sâu răng ở trẻ em

  [INFOGRAPHIC] Khảo sát bệnh sâu răng ở trẻ em

  Sâu răng là một bệnh phổ biến ở trẻ em, bệnh tập trong nhiều ở độ tuổi 5 - 11. Những trẻ thường xuyên ăn nhiều chất đường (thức ăn có đường, kẹo, bánh snack) thường có nguy cơ mắc bệnh cao hay trẻ có bố mẹ, anh chị em bị sâu răng, răng dị dạng.
  05-08-20142919 lượt xemChi tiết
 • Bài thuốc chữa sâu răng dân gian hiệu quả

  Bài thuốc chữa sâu răng dân gian hiệu quả

  Sức khỏe răng miệng vốn thường không được quan tâm nhiều, chỉ khi có các biểu hiện viêm nhiễm, đau nhức xuất hiện người bệnh mới bắt đầu đi khám. Tuy không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng sâu răng lại gây ra những cơn đau buốt khó chịu cho người mắc phải.
  04-08-201420523 lượt xemChi tiết
 • [INFOGRAPHIC] Làm thế nào để ngăn ngừa và phòng tránh bệnh sâu răng

  [INFOGRAPHIC] Làm thế nào để ngăn ngừa và phòng tránh bệnh sâu răng

  Bệnh sâu răng hình thành do thói quen ăn uống, những chất chứa nhiều tinh bột, đường, hay thức ăn kẹt trong kẽ răng không được loại bỏ triệt để là nguyên nhân gây ra sâu răng và các bệnh về răng nướu khác.
  01-08-20143639 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa sâu răng bằng phương pháp dân gian

  Cách chữa sâu răng bằng phương pháp dân gian

  Sâu răng là các lỗ hổng trên bề mặt răng, xuất hiện do quá trình tiêu hủy cấu trúc vôi hóa vô cơ (canxi) của men răng và ngà răng. Ba yếu tố chính gây ra sâu răng là vi khuẩn, đường trong thức ăn, và thời gian.
  31-07-20148425 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa đau răng khi bị sâu răng

  Cách chữa đau răng khi bị sâu răng

  “Thứ nhất đau mắt, thứ nhì đau răng” câu nói trong dân gian vẫn truyền miệng bao đời nay ý nói về sự đau đớn, khó chịu khi bị đau mắt, đau răng. Nguyên nhân sâu răng là do chúng ta vệ sinh răng miệng không triệt để, lâu ngày các chất như tinh bột, thức ăn , đường tích tụ trong chân răng, kẽ răng tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.
  29-07-20144505 lượt xemChi tiết