Niềm hy vọng mới trong điều trị mất ngủ

Tôi năm nay 45 tuổi, bị mất ngủ hơn 8 năm nay. Cứ tưởng phần đời còn lại của mình sẽ là những đêm thao thức trằn trọc đến sáng, dịp may đã đến với tôi vào lần họp lớp Đại học năm 2014. Trong dịp họp lớp này tôi đã gặp lại người bạn cũ tên Hoa, tuy bằng tuổi nhau nhưng trong bạn tôi trẻ hơn nhiều so với tuổi.

 

Bạn bè sau hơn 10 năm không gặp nhau, chúng tôi cùng ngồi tâm sự rất nhiều chuyện về gia đình và công việc. Điều làm tôi bất ngờ đó chính là mới cách đây 1 năm Hoa còn bị căn bệnh mất ngủ hành hạ thế mà giờ lại trở nên tươi trẻ như vậy.

 

điều trị mất ngủ 08

 

Luôn bị Mất ngủ hành hạ nhưng giờ đây Hoa đã tươi trẻ hơn

 

Hoa cởi mở tâm sự:”Hoa bị mất ngủ từ năm 2009, ban đầu cũng không để ý, cứ nghĩ chắc tại lo nghĩ nhiều, căng thẳng thần kinh do áp lực từ công việc, với lại Hoa còn bị căn bệnh viêm xoang hành hạ, lâu ngày thì ảnh hưởng đến giấc do ban đêm không ngủ được vì những cơn đau nhức do viêm xoang gây ra. Nhưng khoảng thời gian sau đó, dù công việc đã ổn thỏa, mọi áp lực cũng không còn, bệnh viêm xoang cũng đã được chữa trị bớt phần nào nhưng vẫn không ngủ được. Lúc đó, Hoa sợ lắm vì khi đêm xuống là không cách nào chợp mắt được, trằn trọc cả đêm, đôi khi chỉ lơ mơ ngủ được 1-2 tiếng”

 

Tôi ngạc nhiên: “Vậy sao giờ trông Hoa khỏe khắn và trẻ trung quá vậy? Lý cũng bị mất ngủ hơn 8 năm nay, cũng đi khám và điều trị Tây y, Đông y, còn đi tập thiền và yoga nhưng cũng không cải thiện được mấy. Thực sự là quá mệt mỏi Hoa à”

 

Hoa cười bảo:”Bây giờ thôi chứ lúc đó trông ghê lắm, hai mắt thâm quầng, người rũ rượi không có sức sống, Hoa cũng đi nhiều bệnh viện lắm, lúc đó uống thuốc Tây đến mấy năm trời, nhưng chỉ được một thời gian đầu, sau này bị nhờn thuốc vẫn không ngủ được, người cứ mệt mỏi, đau đầu, chán nản lắm. Sau này, nhờ có bà chị ở Vũng Tàu đem lên cho 1 hộp thuốc chữa mất ngủ để uống thử, thuốc Đông y, lúc đầu mình cũng ngần ngại lắm vì thuốc Tây còn chưa khỏi bệnh lấy gì đến Đông y. Nghĩ vậy thôi chứ Hoa cũng uống thử, uống được 10 ngày thì thấy tối đi ngủ cũng ít bị trằn trọc hơn, không còn bị lơ mơ ngủ hay giật mình dậy nữa. Sáng ngủ dậy thì người cũng khỏe hơn. Uống hết một hộp thì Hoa lấy số điện thoại có trên hộp thuốc gọi để hỏi tư vấn xem coi nên uống thêm mấy hộp nữa. Giờ thì Hoa hết hẳn chứng mất ngủ, chỉ hôm nào công việc nhiều, phải suy nghĩ nhiều thì mới thao thức không ngủ được thôi.”

 

thuốc chữa mất ngủ 03

 

Sản phẩm Thanh Tâm An Giấc Thanh Tuấn giải pháp mới trong điều trị Mất ngủ

 

Như bắt được vàng, tôi hỏi thêm:”Hoa cho mình số điện thoại nhà thuốc đó với. Lý cũng đang khổ sở với bệnh mất ngủ đây ”

 

Hoa nói tiếp:”Lý không hỏi thì Hoa cũng giới thiệu Lý tới đó để khám và điều trị cho hết căn bệnh mất ngủ. Đó là Nhà thuốc gia truyền Thanh Tuấn, họ có thuốc chữa Mất ngủ hay lắm. Lý ghi lại số điện thoại này mà gọi đến để họ tư vấn cho…0254 3921 527.”

 

Tôi vui mừng cám ơn Hoa rối rít, cả buổi hôm đó chúng tôi đã chia sẻ với nhau rất nhiều về căn bệnh Mất ngủ. Chia tay Hoa, tôi trở về với một niềm hy vọng lớn sẽ thoát khỏi căn bệnh Mất ngủ quái ác này.

 

Nhờ vào buổi họp lớp đó mà tôi đã tìm ra cho mình một phương thuốc chữa Mất ngủ hiệu quả. Việc được ngủ đủ giấc giúp tôi có một sức khỏe tốt hơn, không còn mệt mỏi, đau đầu, không còn hay uể oải vào mỗi buổi sáng. 

Tin liên quan
Captcha