Những cách làm cho bạn dễ ngủ hơn

“Ăn được ngủ được là tiên, không ăn không ngủ mất tiền thêm lo”, có được một giấc ngủ sâu, đủ giấc sẽ mang lại cho bạn sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái. Nhưng với một số người thì điều đó thật là khó, họ không biết làm như thế nào để có thể đi vào giấc ngủ nhanh và ngon giấc được. Vậy để có cách làm cho bạn dễ ngủ hơn, hãy bắt đầu từ những việc đơn giản hằng ngày sau đây:

Thay đổi tư thế ngủ và sử dụng gối thích hợp để làm cho bạn dễ ngủ hơn

Khi ngủ bạn nên giữ cơ thể bạn trong một vị trí cân bằng, nơi cả đầu và cổ của bạn luôn được giữ thẳng. Tránh tình trạng ngủ ép lên bụng của bạn quá lâu, sẽ làm cho bạn đau gây khó ngủ. Tránh khi ngủ nằm thẳng quá lâu, bạn có thể thay thế bằng cách nằm nghiêng để khí quản không bị chèn ép. Không nên nằm ngủ với gối quá cao hoặc cứng vì sẽ làm cho bạn khó ngủ trằn trọc hơn. Ngoài ra, bạn có thể giữ hông được thăng bằng bằng cách kẹp gối giữa hai chân của mình. Thực hiện những điều trên sẽ là cách làm cho bạn dễ ngủ hơn nhiều.

Tư thế kẹp gối giữa hai chân giúp bạn ngủ ngon hơn

Tư thế kẹp gối giữa hai chân giúp bạn ngủ ngon hơn

Làm sạch phòng của bạn sẽ làm bạn dễ ngủ hơn

Một căn phòng sạch, thoáng mát sẽ là một nơi lành mạnh an toàn, thoải mái giúp bạn đắm mình trong giấc ngủ sâu. Ngoài ra, làm sạch phòng thường xuyên có thể làm giảm bớt các dị ứng có thể gây rối loạn giấc ngủ, tránh các loại gây hại như chuột, gián làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Bạn có thể kết hợp trang trí phòng ngủ theo sở thích của bạn, để bạn luôn cảm thấy thích thú khi bước vào phòng và tạo cảm giác thoải mái dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Tắm nước ấm trước khi đi ngủ giúp bạn ngủ ngon hơn

Tắm nước ấm khoảng 20 phút trước khi đi ngủ sẽ giúp cơ thể bạn thư giãn, giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ. Hoặc bạn có thể ngâm mình vào bồn tắm nước ấm với nhiệt độ thích hợp khoảng 38ᵒC, thêm vài giọt tinh dầu thơm vào để thư giãn. Với cách làm như vậy sẽ giúp cơ thể được thoải mái, đầu óc thư giãn làm cho bạn dễ ngủ hơn nhiều.

Tắm nước ấm trước khi đi ngủ là cách làm cho bạn dễ ngủ hơn

Tắm nước ấm trước khi đi ngủ là cách làm cho bạn dễ ngủ hơn

Tập thể dục thường xuyên giúp bạn dễ ngủ hơn

Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ tốt hơn. Kể cả trước khi đi ngủ, một vài động tác yoga nhẹ nhàng cũng là cách làm cho bạn dễ ngủ hơn, giúp bạn có một giấc ngủ thật ngon và hoàn hảo.

Sử dụng sản phẩm Đông Y sẽ giúp bạn cải thiện được giấc ngủ

Những cách vừa nêu trên khá hiệu quả nếu áp dụng thường xuyên và khi bệnh mất ngủ chưa trở nên trầm trọng. Tuy nhiên, nếu tình trạng mất ngủ diễn ra thường xuyên, liên tục và trầm trọng hơn thì cần nghĩ đến một phương thuốc đặc trị mất ngủ khác bằng Đông y điều trị, để có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Thanh Tâm An Giấc là sản phẩm từ Đông y giúp cho bạn dễ ngủ hơn

Thanh Tâm An Giấc là sản phẩm từ Đông y giúp cho bạn dễ ngủ hơn

Viên nang Thanh Tâm An Giấc Thanh Tuấn là sự lựa chọn mới dành cho người mất ngủ, ngủ không sâu giấc. Sản phẩm được phát triển từ bài thuốc gia truyền với sự kết hợp bào chế từ 9 vị thảo dược tự nhiên: cam thảo, đan sâm, đương quy, cát cánh, nhân sâm, táo nhân, thảo quyết minh, thiên môn, xuyên khung - có công dụng bổ tâm an thần, dưỡng huyết, khắc phục các triệu chứng hồi hộp khó ngủ, mang lại giấc ngủ tự nhiên, ngon và sâu giấc hơn, là một trong những cách làm cho bạn dễ ngủ hơn.

Sản phẩm được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (QUACERT VIỆT NAM) kiểm tra, cục An Toàn thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo giữ lại cao nhất hàm lượng dược tính của thảo dược. 

Hy vọng với những chia sẻ với những thông tin hữu ích giúp bạn dễ ngủ hơn. Mọi chi tiết và thắc mắc mong muốn được tư vấn, bạn vui lòng liên hệ:

Công ty Đông y Thanh Tuấn

Địa chỉ: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Website: https://sieuthithuocdongy.vn/ hoặc https://dongythanhtuan.vn/

Hotline: 02543 921 527

Chúc bạn sức khỏe!

Tin liên quan
Captcha