Mua Thanh Tâm An Giấc ở đâu? Thanh Toán như thế nào?

Bạn đang tìm hiểu về Thanh Tâm An Giấc và muốn tìm mua sản phẩm để sử dụng, bạn đang băn khoăn không biết mua ở đâu và thanh toán như thế nào? Dưới đây là những chia sẻ giúp bạn có được đáp án chính xác nhất!

 Hỏi: Xin chào, tôi muốn mua sản phẩm điều trị mất ngủ Thanh Tâm An Giấc thì mua ở tại đâu?

Trả lời:

Chào bạn, Thanh Tâm An Giấc là một sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn. Địa chỉ: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để mua Thanh Tâm An Giấc. Trong trường hợp bạn ở các tỉnh xa, đã tìm hiểu về sản phẩm thì bạn có thể đặt mua online qua website công ty http://www.dongythanhtuan.vn/san-pham/thuoc-chua-mat-ngu-gia-truyen-thanh-tuan.html

Bạn có thể mua Thanh Tâm An Giấc bằng cách gọi vào tổng đài Đông Y Thanh Tuấn

Hoặc bạn có thể liên hệ qua tổng đài 02543 921 527 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm trực tiếp với Chuyên viên tư vấn. Trong thời gian từ 2-5 ngày sau khi chuyên viên tư vấn xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua trực tiếp tại các đại lý của Đông y Thanh Tuấn ở Hà Nội, Tp.HCM. Thông tin chi tiết danh sách đại lý phân phối sản phẩm Thanh Tâm An Giấc tại đây.

 

 Hỏi: Hiện tại tôi đang ở nước ngoài và tôi muốn mua Thanh Tâm An Giấc thì như thế nào? Hình thức thanh toán ra sao?

Trả lời:

Không chỉ phân phối Thanh Tâm An Giấc trong nước, Đông y Thanh Tuấn còn gửi sang các nước trên thế giới khi khách hàng có nhu cầu.

Ở nước ngoài mua thuốc bằng cách nào?

Ở nước ngoài mua thuốc bằng cách nào?

Đơn giản như sau:

- Bạn đặt hàng online trên website, hoặc liên hệ đặt hàng với Chuyên viên tư vấn. Sau khi thống nhất đơn hàng bao gồm số lượng, giá bán và phí vận chuyển. Phí vận chuyển dựa vào bảng cước quốc tế, trọng lượng hàng gửi. Chi tiết xem tại đây.

- Hình thức thanh toán:

+ Nhờ người thân ở Việt Nam chuyển tiền: Chúng tôi sẽ gửi thông tin tài khoản cho người thân của bạn. Sau khi người thân của bạn chuyển tiền thì báo cho nhân viên đã tư vấn để kiểm tra. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển thuốc theo địa chỉ nước ngoài do bạn cung cấp.

+ Chuyển tiền trực tiếp từ nước ngoài: Bạn có thể chuyển tiền qua Western Union trực tuyến cho chúng tôi bằng thẻ tín dụng. Hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng (qua ATM hay Internet Banking). Thông tin chi tiết xem tại đây

 

 Hỏi: Tôi muốn hỏi giờ tôi mua sản phẩm Thanh Tâm An Giấc có phải chuyển tiền trước không? Có tính phí vận chuyển không? Và nhận hàng như thế nào?

Trả lời:

Khi bạn đặt hàng chúng tôi sẽ chuyển đúng sản phẩm đến địa chỉ bạn cung cấp (trên toàn quốc) và miễn phí vận chuyển. Trong thời gian từ 2-5 ngày sau khi Chuyên viên tư vấn xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà cho bạn.

Sau khi đặt hàng thành công, bạn có hai hình thức thanh toán:

- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Chuyển tiền trước vào số tài khoản theo danh sách tài khoản ngân hàng tại đây và báo cho Chuyên viên tư vấn biết. Chúng tôi sẽ xác nhận lại với bạn giao dịch thành công và gửi thuốc đến địa chỉ bạn cung cấp. Thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày.

- Thanh toán khi nhận hàng: bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho Nhân viên giao nhận đúng bằng số tiền mua sản phẩm đã thống nhất trước đó với Chuyên viên tư vấn khi nhận hàng.

 

Tin liên quan
Captcha