Chữa bệnh Mất ngủ ở đâu uy tín?

Trải qua quá nhiều biến cố trong cuộc sống, phải sống trong tình trạng tinh thần luôn mệt mỏi và stress nặng, chị Phan Nguyễn Kim Hoa, sống ở Vĩnh Long thường xuyên bị mất ngủ.

Mặc dù, chị Hoa mới 35 tuổi nhưng trông chị già hơn tuổi thật rất nhiều, hai mắt thâm quầng và người luôn trông phờ phạt không có sức sống. Cách đây hơn 10 năm, chồng chị đột ngột bị bệnh nặng, lúc đó chỉ có một mình chị vừa chăm cho chồng vừa đi làm để lo tiền thang thuốc. Chị thường xuyên thức đêm túc trực bên giường bệnh của chồng hoặc những ngày thức trắng đêm để làm xong việc ở công ty. Cứ như vậy suốt 1 năm, đến lúc chồng chị khôi phục lại sức khỏe thì cũng lúc chị mắc bệnh Mất ngủ.

Chị thường xuyên bị mất ngủ, mỗi đêm chỉ ngủ được 1 -2 tiếng, còn lại là thức trắng đêm. Sáng dậy người lúc nào cũng lờ đờ, mệt mỏi, không thể tập trung vào công việc được. Ban đầu, chị cũng làm theo lời mách của nhiều người như ngâm chân bằng nước ấm, đi bộ vào buổi tối trước khi ngủ, mua tim sen về pha trà uống nhưng tất cả đều không hiệu quả. Sau đó, chị đến bệnh viện để khám và uống thuốc theo toa của bác sĩ, thời gian đầu dùng thuốc chị có ngủ được nhưng sáng dậy thì người mệt mỏi uể oải vô cùng, càng dùng về sau thì giấc ngủ cũng ngắn lại, hay bị thức giấc giữa chừng.

điều trị mất ngủ 07

Chị thường hay phải thức trắng đêm

Thấy dùng thuốc Tây không đạt hiệu quả, chị tìm kiếm và hỏi thăm nhiều người về thuốc Đông y chữa mất ngủ. Có dịp một người họ hàng từ thành phố về Vĩnh Long chơi, biết chị bị mất ngủ thì giới thiệu cho chị loại thuốc Đông y Gia truyền chữa Mất ngủ rất hay của nhà thuốc gia truyền Thanh Tuấn ở tận Vũng Tàu.

Lúc đó chị cũng phân vân lắm, vì có biết thuốc có tốt không, từ miền Tây lên Vũng Tàu để khám bệnh là một quãng đường không hề gần. Được sự động viên của chồng và con, chị quyết định lên Vũng Tàu để khám bệnh Mất ngủ. Xin nghỉ được 1 ngày, chị tranh thủ khuya thứ 7 bắt xe lên Vũng Tàu.

Đến nơi thì trời cũng đã xế trưa, do loay hoay kiếm đường đến nhà thuốc nên khi đến nơi thì nhà thuốc cũng đã nghỉ trưa, vì biết chị từ xa đến, đường xá xa xôi, nên nhà thuốc vẫn mời chị vào để lương y Thanh Tuấn khám bệnh và kê thuốc cho chị.

điều trị mất ngủ 06

Chị lên tận Vũng Tàu để điều trị mất ngủ

Trước khi ra về, lương y dặn chị rất kỹ vì đặc tính của thuốc Đông y không có tác dụng nhanh như Tây y nên chị cần kiên trì theo đúng lộ trình. Ngoài ra, do trước đây chị đã dùng thuốc ngủ Tây y trong thời gian dài nên không thể bỏ hẳn thuốc Tây được mà phải vừa uống thuốc Đông y vừa dùng thuốc Tây y từ từ mới bỏ dần được, và khi dùng như vậy thì cần cách nhau khoảng 2 tiếng đồng hồ. Khi chị đã uống hết 1 hộp thuốc điều trị mất ngủ đầu tiên thì phải bỏ hẳn thuốc Tây. Và chị phải tiếp tục điều trị cho hết lộ trình, lúc đầu khi mới bỏ thuốc Tây chị sợ mình sẽ không ngủ được nhưng đêm đó chị đã ngủ một giấc ngon mà không hề nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc ngủ Tây y. Đặc biệt, sáng nào ngủ dậy chị cũng thấy tinh thần sảng khoái và thoải mái không hề có cảm giác mệt mỏi như khi dùng thuốc tây y.

Từ ngày được điều trị chứng bệnh Mất ngủ, tinh thần chị luôn vui vẻ, ăn được ngủ được nên mặt mũi cũng không còn hốc hác như trước. Ngoài ra, lương y còn dặn phải luôn giữ cho tinh thần lạc quan, vui vẻ, không nên suy nghĩ quá nhiều và phải tập thể dục đều đặn.

Hotline tư vấn

Tin liên quan
Captcha