MẤT NGỦ | CÁCH CHỮA MẤT NGỦ HIỆU QUẢ

Chia sẻ các bài thuốc điều trị mất ngủ bằng phương pháp đông y

Cơ thể Bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi rất cần được nghỉ ngơi và nạp năng lượng vì vậy giấc ngủ rất quan trọng.Nếu chẳng may Bạn bị mất ngủ nó sẽ ảnh hưởng đến công việc của Bạn. Chuyên mục phổ cập kiến thức chữa mất ngủ, cách chữa mất ngủ an toàn, hiệu quả.

 • Chữa bệnh mất ngủ không nên ăn gì

  Chữa bệnh mất ngủ không nên ăn gì

  Chắc hẳn có lúc bạn sẽ thắc mắc là " Ăn uống có ảnh hưởng đến giấc ngủ hay không?". Xin trả lời với bạn là Có. Việc ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chữa bệnh mất ngủ của chúng ta. Dưới đây là những thực phẩm nên và không nên ăn khi chữa bệnh mất ngủ.
  24-10-20142200 lượt xemChi tiết
 • Khám phá những món ăn chữa mất ngủ rất tốt

  Khám phá những món ăn chữa mất ngủ rất tốt

  Giấc ngủ là vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Tuy nhiên có người lại rất khó ngủ hoặc không ngủ được. Mất ngủ khiến bạn mệt mỏi, uể ỏi, làm việc, học tập không có kết quả. Những người bị mất ngủ thường xuyên cơ thể còn bị suy nhược, tính tình thay đổi. Vậy làm cách nào để chữa trị bệnh mất ngủ?
  21-10-20142298 lượt xemChi tiết
 • Những cách chữa mất ngủ ở bà bầu đơn giản nhưng hiệu quả

  Những cách chữa mất ngủ ở bà bầu đơn giản nhưng hiệu quả

  Do những thay đổi trong cơ thể cũng như thay đổi về tâm lý, vì vậy trong giai đoạn mang thai bà bầu thường gặp tình trạng mất ngủ. Để có được giấc ngủ ngon các chị em hãy áp dụng những cách chữa mất ngủ ở bà bầu bên dưới đây nhé!
  21-10-20142302 lượt xemChi tiết
 • 4 Bài thuốc chữa mất ngủ hiệu quả từ Đông Y

  4 Bài thuốc chữa mất ngủ hiệu quả từ Đông Y

  Giấc ngủ được xem là liều thuốc giúp con người phục hồi sức khỏe, nó quan trọng như việc ăn uống hàng ngày vậy. Mặc dù giấc ngủ là cần thiết tuy nhiên có nhiều người lại rơi vào tình trạng khó ngủ, thậm chí là mất ngủ.
  21-10-20142939 lượt xemChi tiết
 • Khám phá 3 cách chữa bệnh mất ngủ cho người già

  Khám phá 3 cách chữa bệnh mất ngủ cho người già

  Căn bệnh mất ngủ được xem là nỗi phiền toái của những người già. Bệnh không thực sự gây nguy hiểm ngay đến tính mạng nhưng lại khiến cho cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, người dễ cáu gắt. Để khắc phục tình trạng này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài cách chữa bệnh mất ngủ cho người già để bạn tham khảo.
  18-10-20142288 lượt xemChi tiết
 • Kinh nghiệm sử dụng cách chữa mất ngủ bằng tâm sen

  Kinh nghiệm sử dụng cách chữa mất ngủ bằng tâm sen

  Trong dân gian khi bị chứng mất ngủ "đeo bám", ngoài sử dụng phương pháp chữa bệnh bằng thuốc Tây, nhiều người vẫn tin tưởng dùng tâm sen để chữa bệnh. Dưới đây là cách chữa mất ngủ bằng tâm sen rất hiệu quả để bạn có thể tham khảo.
  18-10-201411658 lượt xemChi tiết
 • Các bài thuốc dân gian chữa bệnh mất ngủ hiệu quả

  Các bài thuốc dân gian chữa bệnh mất ngủ hiệu quả

  Tình trạng mất ngủ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn làm cho làn da của bạn trở nên xấu đi, làm cho bạn càng nhanh già hơn so với bạn bè đồng tuổi. Các bài thuốc dân gian chữa bệnh mất ngủ dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng đó, chúng ta hãy cùng tham khảo nhé!
  18-10-20142356 lượt xemChi tiết
 • Điểm danh 6 nguyên nhân gây mất ngủ thường gặp

  Điểm danh 6 nguyên nhân gây mất ngủ thường gặp

  Chúng ta đều biết rằng giấc ngủ đóng vai trò hết sức quan trọng đối sức khỏe con người. Mất ngủ thường xuyên sẽ khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi, gây ra nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Vậy đâu là nguyên nhân gây mất ngủ? Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ điều đó.
  18-10-20141981 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa mất ngủ bằng thảo dược thiên nhiên

  Cách chữa mất ngủ bằng thảo dược thiên nhiên

  Thời gian ngủ chiếm đến 1/3 cuộc đời của bạn, vì vậy giấc ngủ là hết sức quan trọng. Tuy nhiên cuộc sống ngày càng hiện đại, có nhiều thứ khiến bạn phải lo nghĩ, căng thẳng dẫn đến bạn thường xuyên bị mất ngủ. Bạn tìm đến với thuốc ngủ để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên đây không phải là 1 phương pháp hay, bạn không thể cứ lạm dụng mãi vào thuốc ngủ.
  18-10-20142551 lượt xemChi tiết