MẤT NGỦ | CÁCH CHỮA MẤT NGỦ HIỆU QUẢ

Chia sẻ các bài thuốc điều trị mất ngủ bằng phương pháp đông y

Cơ thể Bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi rất cần được nghỉ ngơi và nạp năng lượng vì vậy giấc ngủ rất quan trọng.Nếu chẳng may Bạn bị mất ngủ nó sẽ ảnh hưởng đến công việc của Bạn. Chuyên mục phổ cập kiến thức chữa mất ngủ, cách chữa mất ngủ an toàn, hiệu quả.

 • 5 cách dễ đi vào giấc ngủ nhanh nhất

  5 cách dễ đi vào giấc ngủ nhanh nhất

  Vòng xoáy suy nghĩ là kẻ thù số 1 của giấc ngủ ngon. Bạn sẽ không thể ngủ sâu giấc nếu như trong đầu không ngừng suy nghĩ nhiều vấn đề về gia đình, công việc, chuyện tình cảm làm bạn căng thẳng, chưa kể đến những yếu tố khác có thể chi phối và làm giấc ngủ của bạn bị làm phiền như: mạng xã hội, máy tính, điện thoại di động, tiếng ồn… Nếu bạn đang gặp tình trạng này, đừng bỏ qua 5 cách dễ đi vào giấc ngủ nhanh nhất sau đây nhé.
  13-03-2018454 lượt xemChi tiết
 • Những cách làm cho bạn dễ ngủ hơn

  Những cách làm cho bạn dễ ngủ hơn

  “Ăn được ngủ được là tiên, không ăn không ngủ mất tiền thêm lo”, có được một giấc ngủ sâu, đủ giấc sẽ mang lại cho bạn sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái. Nhưng với một số người thì điều đó thật là khó, họ không biết làm như thế nào để có thể đi vào giấc ngủ nhanh và ngon giấc được. Vậy để có cách làm cho bạn dễ ngủ hơn, hãy bắt đầu từ những việc đơn giản hằng ngày sau đây:
  06-03-2018487 lượt xemChi tiết
 • Làm sao để có một giấc ngủ thật ngon?

  Làm sao để có một giấc ngủ thật ngon?

  Một giấc ngủ ngon là việc quan trọng nhất ai cũng phải thực hiện hàng ngày để tái tạo năng lượng cho ngày hôm sau. Ngủ đủ giấc có thể giúp ngăn cản nhiều chứng bệnh và các vấn đề về sức khỏe của bạn. Nếu không, chúng ta sẽ trở nên tiều tụy, mệt mỏi và hay cáu gắt, làm việc sa sút… Vậy làm sao để có một giấc ngủ thật ngon và sâu?
  26-02-2018471 lượt xemChi tiết
 • Không ngủ được phải làm sao?

  Không ngủ được phải làm sao?

  Mất ngủ, khó ngủ, khó duy trì giấc ngủ là tình trạng có thể gặp phải ở mọi đối tượng, lứa tuổi và giới tính. Tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, làm giảm chất lượng trong công việc và khiến cho bạn luôn cảm thấy mệt mỏi. Vậy vì sao lại bị chứng mất ngủ và khi không ngủ được phải làm sao?
  08-02-2018517 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa bệnh mất ngủ kéo dài hiệu quả bằng thảo dược Đông y

  Cách chữa bệnh mất ngủ kéo dài hiệu quả bằng thảo dược Đông y

  Tất cả chúng ta đều biết tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ gây ra không ít ảnh hưởng cho người mắc chứng bệnh này. Tình trạng nhẹ sẽ là sự mệt mỏi, lo âu, căng thẳng, làm việc không hiệu quả do thiếu tập trung… Nếu tình trạng nặng hơn sẽ dẫn đến sức khỏe bị bào mòn, thể lực kém, thần kinh suy yếu… Vậy đâu là cách chữa mất ngủ kéo dài hiệu quả?
  30-01-2018551 lượt xemChi tiết
 • Mua Thanh Tâm An Giấc ở đâu? Thanh Toán như thế nào?

  Mua Thanh Tâm An Giấc ở đâu? Thanh Toán như thế nào?

  Bạn đang tìm hiểu về Thanh Tâm An Giấc và muốn tìm mua sản phẩm để sử dụng, bạn đang băn khoăn không biết mua ở đâu và thanh toán như thế nào? Dưới đây là những chia sẻ giúp bạn có được đáp án chính xác nhất!
  24-01-2018432 lượt xemChi tiết
 • Cách nào để có giấc ngủ ngon và sâu

  Cách nào để có giấc ngủ ngon và sâu

  Mất ngủ lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng căng thẳng, hay cáu gắt với người xung quanh, ảnh hưởng đến sự tập trung trong lúc làm việc và ảnh hưởng đến suy giảm hoạt động của não, gây rối loạn lo âu… Vậy nguyên nhân gây mất ngủ từ đâu và làm cách nào để có giấc ngủ ngon và sâu?
  17-01-2018660 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa chứng mất ngủ thường xuyên

  Cách chữa chứng mất ngủ thường xuyên

  Mất ngủ là tình trạng ngủ không đủ giấc, khó ngủ giữa đêm hoặc hay bị tỉnh giấc, ngủ mơ màng khiến giấc ngủ không trọn vẹn. Tình trạng này kéo dài thường xuyên sẽ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe sa sút ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống hằng ngày. Dưới đây là cách chữa chứng mất ngủ thường xuyên từ những nguyên liệu dân gian
  09-01-2018561 lượt xemChi tiết
 • Dùng sản phẩm Thanh Tâm An Giấc điều trị mất ngủ có tốt không?

  Dùng sản phẩm Thanh Tâm An Giấc điều trị mất ngủ có tốt không?

  Mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc là bệnh thường gặp ở người lớn tuổi, nhưng hiện nay do nhiều yếu tố tác động mà căn bệnh này còn xảy ra ở lứa tuổi thanh niên.
  03-01-2018609 lượt xemChi tiết
 • Những bài thuốc đơn giản trị chứng mất ngủ

  Những bài thuốc đơn giản trị chứng mất ngủ

  Nếu bạn mất ngủ, ngủ không sâu giấc, tâm lý bất an thì những bài thuốc ngâm chân với nước ấm dưới đây sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon.
  26-12-2017500 lượt xemChi tiết