Chọn thuốc chữa bệnh nóng gan theo tiêu chuẩn nào?

Bảo vệ gan là nhiệm vụ hàng đầu, tại sao lại như vậy? Trên thực tế hàng ngày cơ thể chúng ta hấp thụ vô số các loại chất độc hại thông qua việc ăn uống, hô hấp, dùng các chất kích thích theo rượu bia những chất độc đó được xử lý trực tiếp bởi lá gan, và nếu ngày qua ngày họ không biết chăm sóc lá gan của mình thì ngày càng thấy lá gan của mình bị hủy hoại , đau khổ hơn là các chứng xơ gan, ung thư gan sẽ hoành hành khiến bạn đau đớn.

Cẩn thận với thuốc giải độc gan không rõ ngồn gốc:

Hiện nay bạn tìm một nhãn hàng, hay loại thuốc nào đó trên trang mạng xã hội Facebook, Tweeter, Google+….hay bạn tìm kiếm trên google với các từ khóa: thuốc mát tiêu độc tốt nhất , thuốc tiêu độc mát gan, thuốc uống giãi độc gan trị mụn… là bạn sẽ có sản phẩm tuy nhiên về chất lượng thì khó có thể đảm bảo.

 

Vì vậy, trong quá trình chọn thuốc chữa bệnh nóng gan bạn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, thành phần thuốc, công dụng, tham khảo ý kiến cộng đồng xem đây có phải là loại thuốc tốt chữa bệnh hay không ?

 

Chọn thuốc chữa bệnh nóng gan phải có nguồn gốc rõ ràng

 

Chọn thuốc chữa bệnh nóng gan phải có nguồn gốc rõ ràng

 

Khi chữa bệnh gan nên chọn thuốc tây y hay đông y:

Khi chữa bệnh gan bạn nên dùng thuốc có nguồn gốc từ thảo dược từ thiên nhiên không gây ra phản ứng phụ, tuy tác dụng thuốc hơi chậm so với thuốc Tây nhưng chữa tận gốc, còn thuốc tây gây nhiều ảnh hưởng đến gan, thận làm giảm chức năng gan khi sử dụng thuốc trong thời gian dài, gây ra hiện tượng lờn thuốc, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Không tùy tiện kê đơn, uống thuốc theo cảm hứng:

Điều này nói lên: bạn đang đùa giỡn với sức khỏe của chính bạn. Cho dù thuốc chữa bệnh nóng gan theo Đông Y hay Tây Y đều có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe của bạn. Bệnh của bạn bị nghiêm trọng hơn khi bạn sử dụng không đúng cách và có thể phát sinh thêm nhiều bệnh khác nữa nếu bạn tự kê đơn. Vì vậy, khi sử dụng thuốc nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Không nên dùng thuốc trong một liệu trình:

Thuốc chữa bệnh nóng gan không dùng chung đông và tây y

 

Không nên tùy tiện dùng thuốc Tây và Đông Y

 

Sử dụng hai loại thuốc lại với nhau sẽ gây ra tình trạng sốc thuốc ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn máu, tim mạch, nghiêm trong là đột tử.

Thuốc nóng gan ngăn ngừa tổn thương do bia rượu?

Do tâm lý đã có thuốc “giải độc”, bảo vệ gan nên nhiều người chủ quan, càng thỏa sức uống bia rượu nhiều hơn. Dĩ nhiên các loại thuốc này cũng hỗ trợ cho gan trong vấn đề thanh nhiệt, giải độc nhưng đây chỉ là giải pháp tình thế, tạm thời. Nếu uống bia rượu liên tục, uống quá nhiều thì không có thuốc nào có thể giúp gan khỏe được

Đông Y Thanh Tuấn rất hy vọng cung cấp đến các bạn những kiến thức hữu ích, giúp bạn có thể bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người thân xung quanh 

Giải pháp giải độc gan - nóng trong hiệu quả

Thanh can nhiệt Thanh Tuấn

XEM SẢN PHẨM

 

Tin liên quan
Captcha