Tin vui cho người bị bệnh hôi miệng

Hôi miệng hay hơi thở có mùi hôi là bệnh thường gặp, thậm chí ở nhiều người mạnh khỏe, nhất là khi thức giấc vào buổi sáng sau một đêm ngủ. Hôi miệng có nhiều nguyên nhân như sâu răng, nhiễm trùng răng, viêm lưỡi… Bệnh ảnh hưởng rất nhiều tới nếp sống của người bị bệnh và là rào cản lớn trong vấn đề giao tiếp hàng ngày.

Điển hình là câu chuyện đẫm nước mắt của chị Nguyễn Thị Lương – Hoài Đức - Hà Nội. Năm chị 10 tuổi, chị bị bạn bè xa lánh và bị cô lập. Bọn con trai cùng xóm hay trêu chọc chị là Hương mồm thối, bọn con gái thì luôn hắt hủi và chê bai chị, không cho chị chơi chung với họ… Rồi chị cũng biết bạn bè xa lánh mình vì hơi thở của chị rất hôi.

Đến năm 18 tuổi, với tờ giấy thông báo trúng tuyển Đại học sư phạm 1 Hà Nội. Chị khăn gói lên đường theo học với ước mong không chỉ học thành tài mà quan trọng không kém đó là tìm cơ hội chữa bệnh cho mình… Nhưng rồi 4 năm Đại học trôi qua, chị vẫn không khoát khỏi căn bệnh oái oăm của mình – Bệnh hôi miệng.

Tốt nghiệp đại học, chị về công tác ở trường cấp II gần nhà. Chị kể thời gian này tôi chưa kịp vui với niềm vui của một tân sinh viên có việc làm ổn định thì đã phải hứng chịu sự xa lánh của bạn bè, đồng nghiệp. Nhưng may thay, về công tác ở trường được vài năm thì chị có người bạn trai mến chị và đó cũng chính là người chồng hiện nay của chị. Anh là người đã đồng hành cùng chị trong hành trình tìm kiếm hy vọng chữa khỏi bệnh cho chị.

Mãi đến năm 2008, nhờ một người quen chị biết đến phòng chẩn trị YHCT Đông Y Thanh Tuấn chuyên nghiên cứu và điều trị về vấn đề Hôi miệng bằng Đông y. Nghe tin như bắt được vàng, chị đã không ngần ngại xa xôi từ Hà Nội bắt xe vào Vũng Tàu tìm địa chỉ Phòng Khám – để được khám và chữa trị bệnh hôi miệng. Chị tìm đến Đông Y Thanh Tuấn lúc trời đã xế chiều và bước vào phòng khám với tâm trạng rối bời vừa hy vọng vừa lo lắng, sợ kết quả lại như bao lần trước. May mắn được Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn thăm khám. Không chỉ tư vấn kỹ càng, mà kết quả đo nồng độ hơn thở bằng máy Halimeter đã phần nào giúp tôi trút bớt gánh nặng. Tôi bị hôi miệng do 2 nguyên nhân: Viêm họng mãn tính và Trào ngược dạ dày thực quản, lưỡi có nhiều bợn trắng - nơi mà mảnh vụn thức ăn dễ dính lại và là môi trường tốt cho vi khuẩn phân hủy gây ra mùi hôi... Biết rõ tình trạng bệnh cũng như nguyên nhân gây bệnh cùng với sự tư vấn tận tình của Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn... khiến tôi có lại niềm tin mà dường như chị đã đánh mất từ lâu.

Sau quá trình thăm khám và chuẩn đoán, hướng dẫn chị sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị hôi miệng và sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm họng; đồng dặn dò chi tiết cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất. Và lần này, khi bước sang sử dụng hộp thứ 3, mùi hơi thở của chị đã giảm đáng kể. Khi dùng hết hộp thứ 5, chị đã lấy lại hơi thở tự tin.

Chị Lương đã tìm lại hơi thở tự tin sau khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị hôi miệng của Đông y Thanh Tuấn

Với chị, tất cả niềm vui như vỡ òa vì chị đã sống và mất gần nửa đời người chỉ để tìm kiếm giải pháp thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên hôi miệng. Và chị mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình để truyền hy vọng cho những ai cũng có chung hoàn cảnh như chị có thể sớm lấy lại được hơi thở tự tin cho mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: (+84) 0254.3921.527 hoặc www.dongythanhtuan.vn

Cùng lắng nghe một câu chuyện như thế sau đây:

Câu chuyện của chị Lương*(*Nhân vật đã được thay đổi tên)

Gợi ý điều trị:

- Giải pháp điều trị bệnh hôi miệng toàn diện từ Đông y

 

Tin liên quan
Captcha