Tại sao phải uống trà thơm miệng?

Trà thơm miệng được lương y Thanh Tuấn bào chế hoàn toàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Hãy cùng điểm xem những lợi ích đó là gì và tại sao chúng ta phải uống trà thơm miệng.

Hơi thở thơm mát:

Uống trà thơm miệng hằng ngày giúp bạn có hơi thở thơm mát suốt cả ngày dài. Tinh chất trong trà giúp loại bỏ vi khuẩn tập trung trong khoang miệng, cân bằng lại độ PH, giúp tuyến nước bọt tiết ra đều, chống lại tình trạng khô miệng, đắng miệng.

Trà thơm miệng Thanh Tuấn giúp hơi thở thơm mát hơn

Hỗ trợ hệ tiêu hóa:

Tinh chất có trong trà thơm miệng giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Chống lại chứng trào ngược dạ dày, ợ hơi ợ chua

Thanh nhiệt, đào thải độc tố:

Trà thơm miệng giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, làm sạch đại tràng. Giúp thải trừ các thức ăn dư thừa, các độc tố và các chất cặn bã ra khỏi đường tiêu hóa.

Dùng cho mọi lứa tuổi:

Trà thơm miệng có thể dùng cho tất cả lứa tuổi từ người già tới trẻ nhỏ. Không ít trẻ em còn nhỏ nhưng cũng gặp phải vấn đề hơi thở có mùi. Do đó, lựa chọn trà thơm miệng cho con uống hằng ngày là lựa chọn tối ưu của các bà mẹ.

trà thơm miệng thanh tuấn 03

Trà thơm miệng Thanh Tuấn phù hợp với mọi lứa tuổi

Hàm lượng caffein thấp:

So với trà xanh, trà thơm miệng có hàm lượng caffein rất thấp. trong 250ml trà xanh có chứa 30mg caffein. Trong khi đó, 02 gram trà thơm miệng chỉ chứa 30mg trà xanh, như vậy chúng ta thấy được lượng caffein trong trà thơm miệng rất thấp.

Không gây tác dụng phụ:

Trà thơm miệng được bào chế từ các thảo dược hoàn toàn tự nhiên. Không hề có yếu tố độc dược trong trà. Không sử dụng chất bảo quản hay phẩm màu. Người tiêu dùng có thể duy trì uống hằng ngày và lâu dài mà không lo sợ về tác dụng phụ của trà

Tăng cường sức khỏe:

Với những lợi ích trên, uống trà thơm miệng hằng ngày rất tốt cho sức khỏe của bạn. bên cạnh đó giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày

trà thơm miệng

 

Tin liên quan
Captcha