[Cảnh báo] Rất nhiều người điều trị bệnh hôi miệng không đúng cách

Hôi miệng là bệnh khá phổ biến hiện nay, căn bệnh này ngay cả những người khỏe mạnh cũng mắc phải. Hôi miệng khiến người bệnh mất hẳn sự tự tin khi giao tiếp và tạo ra những khoảng cách trong các mối quan hệ của người bệnh và những người xung quanh.làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của họ. Tuy nhiên hiện nay rất nhiều người đã tự ý điều trị bệnh hôi miệng chưa đúng cách, dẫn đến bệnh không khỏi thậm chí tình trạng bệnh còn nghiêm trọng hơn.

 

Người mắc bệnh luôn nghĩ rằng vấn đề của họ do răng miệng gây ra, nhưng sự thật không phải như vậy. Bệnh hôi miệng do rất nhiều nguyên nhân, dưới đây là những nguyên nhân gây ra hôi miệng mà trải qua quá trình nghiên cứu cũng như thực tiễn điều trị cho nhiều bệnh nhân DongYThanhTuan đã đúc kết được:

Nguyên nhân gây hôi miệng

icon 120 Nguyên nhân gây hôi miệng phổ biến nhất hiện nay là do vấn đề trong khoang miệng:

• Do thức ăn còn sót lại trong khoang miệng hay giữa các kẽ răng bị phân hóa gây ra mùi.

• Do răng sâu có lỗ hỏng khiến cho vi khuẩn có môi trường trú ẩn gây mùi.

• Do lưỡi viêm, thức ăn bám trên bề mặt lưỡi.

 

Nguyên nhân gây hôi miệng

Những nguyên nhân gây hôi miệng

 

• Miệng khô, tuyến nước bọt tiết ra không đủ làm tính axit trong miệng tăng cao khiến vi khuẩn phát triển.Những bệnh lý về mũi xoang như viêm đa xoang, viêm xoang sàng sau… cũng gây ra hơi thở hôi, khó chịu cho người đối diện.

 

icon 120 Các bệnh lý về viêm họng: viêm họng hạt, viêm amidan, viêm amidan hốc mủ… sẽ là nguyên nhân gây bệnh hôi miệng.

 

icon 120 Các bệnh lý về thực quản – dạ dày, gan, đường ruột… cũng gây hơi thở có mùi.

 

icon 120 Ngoài ra 1 nguyên nhân nữa sẽ khiến rất nhiều người bất ngờ, đó là do tâm lý tự ti. Một số người do tâm lý, họ tự nghĩ rằng mình bị hôi miệng nên khi giao tiếp không được tự nhiên, dùng thuốc xịt thơm miệng, hay che miệng… Chính điều này làm người khác hiểu nhầm là họ bị hôi miệng nhưng thực tế thì họ không bị.

 

Điều trị bệnh hôi miệng như thế nào hiệu quả

Điều trị bệnh hôi miệng như thế nào hiệu quả

Điều trị bệnh hôi miệng như thế nào?

Mỗi người bị hôi miệng sẽ do những nguyên nhân khác nhau do đó để điều trị bệnh hôi miệng hiệu quả còn tùy thuộc vào nguyên nhân và nguồn gốc bệnh. Rất nhiều người trước giờ chỉ nghĩ vấn đề hôi miệng chỉ do răng miệng gây ra mà không biết rằng các bệnh lý bên trong cũng khiến hơi thở của họ có mùi. Điều trị chưa tận gốc nguyên nhân gây bệnh đó là lý do vì sao họ đã chữa bằng nhiều cách vẫn không khỏi.

Có nhiều người mắc phải căn bệnh hôi miệng từ rất lâu nhưng không biết, không điều trị. Tuy nhiên có những người lại tự dưng khuyếch đại bệnh của mình, khiến mình thiếu tự tin khi tiếp xúc với người khác. Do đó bạn cần kiểm chứng xem mình có thật sự bị bệnh hôi miệng hay không?

Để chữa khỏi bệnh hôi miệng bạn cần điều trị đúng cách và vấn đề cần thiết đầu tiên là người bệnh cần xác định được tình trạng của mình do nguyên nhân nào gây ra? Bạn đã điều trị nhiều nơi, đã không có kết quả, không có nghĩa là bạn sẽ chấp nhận sống chung với căn bệnh này. Điều bạn cần làm là liên hệ với Đông Y Thanh Tuấn chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thật cụ thể cho bạn để biết nguyên nhân gây hôi miệng của bạn là do đâu, điều trị đúng nguyên nhân, hôi miệng sẽ không còn là nỗi lo của bạn.

Tin liên quan
Captcha