Đông y Thanh Tuấn "Điểm dừng chân cuối cùng" của bệnh nhân hôi miệng

Hôm nay nhận được cuộc gọi bất ngờ từ chị Nga, chị reo lên “em ơi chị đã khỏi bệnh rồi, bây giờ chị có thể tự tin thuyết trình trước mặt mọi người mà không còn phải mang theo chai kẹo cao su”. Nghe chị nói tôi cảm thấy rất vui, như là chính mình đã khỏi bệnh vậy.

Chị Nga năm nay 35 tuổi đến từ thành phố hoa phượng đỏ. Chị có công việc ổn định nhưng lại có 1 nỗi khổ giấu kín, đó là bệnh hôi miệng chị mắc phải .Chị Nga biết đến nhà thuốc chúng tôi qua trang web. Chị đến trực tiếp phòng khám trong một lần đi du lịch Vũng Tàu với người thân và được Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn khám bệnh và tư vấn.

Được biết chị bị hôi miệng cách đây chục năm, dù đã dùng nhiều loại thuốc đông y, tây y nhưng vẫn không khỏi, nguyên nhân của chị là do tình trạng trào ngược dạ dày gây ra, và chị bị viêm họng hạt dẫn đến họng thường xuyên có đờm. Mỗi khi thời tiết chuyển mùa chị cảm nhận tình trạng hơi thở của mình càng nặng thêm khiến chị rất khổ sở. Đi đâu chị cũng phải mang theo chai kẹo cao su nhai nhóp nhép rất là bất tiện và không lịch sự nếu như đi gặp đối tác. Sau khi được Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn dùng máy đo hơi thở Halimeter để kiểm tra nồng độ và hỏi kỹ những triệu chứng bệnh, chị đã biết nguyên nhân gốc bệnh của mình là do đâu, chị mua hẳn một lần luôn 3 liệu trình để điều trị.

 

khám bệnh nhân hôi miệng

Chị Nga được Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tư vấn và khám bệnh

Sau khi chị dùng được nửa tháng, bộ phận chăm sóc khách hàng có gọi điện cho chị để hỏi thăm tình trạng bệnh của chị đã thuyên giảm hay chưa. Lúc đó nghe giọng chị có vẻ không vui lắm, chị chia sẻ “Tôi dùng hết 1 liệu trình rồi mà sao bệnh hôi miệng vẫn chưa khỏi? Tôi chỉ cảm nhận có thuyên giảm được phần nào khi dùng thuốc thôi”. Chị gần như tuyệt vọng, chị đã ngưng sử dụng thuốc được 3 ngày. Để giúp chị yên tâm điều trị đúng theo phác đồ, bộ phận chăm sóc khách hàng đã nhiệt tình tiếp thu những chia sẻ cũng như triệu chứng mà chị còn, chúng tôi đã tư vấn lại cho chị cách sử dụng và những kiêng cữ cần thiết để thuốc phát huy tối đa tác dụng tốt nhất. Sau khi có niềm tin chị tiếp tục dùng hết 2 liệu trình còn lại.

 

chăm sóc bệnh nhân hôi miệng

Nhân viên chăm sóc khách hàng hỏi thăm về người bệnh trong quá trình điều trị

Dùng hết 3 liệu trình chị cảm nhận bệnh hôi miệng đã được cải thiện rất nhiều, gần như không còn đau rát cổ họng và đờm, chỉ thỉnh thoảng còn ợ hơi. Tin tưởng thuốc có hiệu quả chị gọi điện cho nhà thuốc để đặt thêm 2 liệu trình nữa để điều trị. Kết quả ngoài sự mong đợi của chị, chị chưa dùng hết liệu trình thứ 5 nhưng mọi thứ chị thấy đều ổn. Nhớ lời của chuyên viên chăm sóc khách hàng, dù đã khỏi bệnh nhưng chị vẫn dùng hết liệu trình thứ 5, để bệnh không bị tái phát trở lại.

 

Niềm vui của chị là một nhưng niềm vui của chúng tôi như được nhân đôi nhân ba khi chị chủ động gọi cho phòng khám để báo tin mình đã khỏi bệnh, và chính Đông Y Thanh Tuấn là điểm dừng chân cuối cùng của chị.

Qua đây, chúng tôi chân thành cảm ơn chị Nga, cảm ơn những chia sẻ thật tâm của chị và mong muốn đây sẽ là điểm dừng chân cuối cùng cho nhiều bệnh nhân bị bệnh hôi miệng khác nữa.

 

 

câu chuyện người bệnh hôi miệng

Tin liên quan
Captcha