Mách bạn những bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả nhất

Hôi miệng là không chỉ là triệu chứng gây khó chịu cho người đối diện mà còn làm cho người mắc bệnh cũng cảm thấy ái ngại, mặc cảm, hạn chế khi giao tiếp. Tuy nhiên trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả giúp bạn không còn bâng khuâng, lo lắng về căn bệnh này nữa.

Bài 1:

Gồm các vị thuốc: 15g đinh hương, 90g cam thảo, 45g tế tân, 45g quế tâm, 30g xuyên khung. Đem tất cả các vị thuốc trên tán thành bột thật mịn. Sau đó cho mật ong vào, trộn đều tất cả lại, vo thành từng viên tròn. Mỗi ngày trước lúc đi ngủ, bạn sử dụng khoảng 5g bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả trên.


Bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả từ đinh hương
 
Bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả từ đinh hương

Bài 2:

Bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả này gồm 40g hương nhu và 200ml nước đem sắc đặc lại. Mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối dùng nước này để súc miệng. Lưu ý ngậm nước súc miệng này một lát rồi mới nhổ ra.

Bài 3: 

Sử dụng 1 nắm lá húng chanh, rửa sạch, đem sắc với nước cho đặc lại. Bài thuốc chữa hôi miệng này cũng được dùng để súc miệng. Chỉ cần sử dụng liên tục trong 3 - 5 ngày bạn sẽ cảm nhận mùi hôi được cải thiện rõ rệt.
 
Bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả từ chanh và mật ong
 
Bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả từ chanh và mật ong

Bài 4:

Sử dụng 2 -3 quả chanh tươi, vắt lấy nước cốt, bỏ hạt. Sau đó cho 1 lượng mật ong vừa đủ ngọt vào nước cốt chanh. Mỗi ngày uống 2 lần vào buổi sáng và buổi tối, mỗi lần uống 1 - 2 muỗng.
Những bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả trên đa phần đều rất đơn giản, dễ thực hiện. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng chữa hết căn bệnh này.
Thanh hương tán Plus điều trị hôi miệng 2 trong 1

 

Tin liên quan
Captcha