Lời khẩn cầu giữa đêm khuya

22h00 Tôi nhận được email của chị Vũ Thị Lan Anh (Việt kiều Mỹ) đặt một cuộc hẹn ngày hôm sau tư vấn bệnh giúp chị. Sáng hôm sau tôi liên hệ với chị qua chat và đọc những dòng tin chị nhắn mà lòng tôi thắt lại.

Tôi phải đọc đi đọc lại những câu “ Tôi cũng đã từng tự tử vì nó “,” Tôi hy vọng bác sĩ là người cứu chúng tôi, những bệnh nhân của căn bệnh này để chúng tôi có thể có lại cuộc sống bình thường giống như bao người khác “... Sự cầu khẩn tha thiết ấy khiến tôi không thể chỉ đọc qua một lần rồi thôi.

 

Không chỉ có riêng chị mà có bao nhiêu bệnh nhân khác cũng muốn rời khỏi cuộc đời này sau nhiều năm một mình chống chọi với căn bệnh hôi miệng. Bị người đời dè bỉu, ghê sợ, hắt hủi còn hơn cả bệnh hủi. Tôi thấu hiểu được nỗi niềm đó khi hàng ngày gặp và tư vấn với rất nhiều bệnh nhân gặp tình trạng bất ổn tâm lý như chị.

 

lời khẩn cầu giữa đêm khuya1

 Nhiều người bị bệnh hôi miệng nặng đã tự tử khi không vượt qua rào cản tâm lý

Niềm tin trọn vẹn

Từ nửa vòng trái đất xa xôi nhưng chị có cảm giác như thật gần tôi. Chị thao thao bất tuyệt kể cho tôi nghe chị đã đi khắp các bệnh viện chữa bệnh. Ở Mỹ gia đình Việt Kiều nếu kinh tế khá giả mới đi bệnh viện điều trị liên tục được. Còn dân lao động thì chỉ có thể tự đoán bệnh và nhờ người thân ở Việt Nam chuyển thuốc qua dùng thôi. Thuốc tây chị đã uống vài năm liên tục, còn các loại thuốc ngậm súc nếu chị biết được thương hiệu nào thì chị cũng tìm hiểu rồi dùng qua hết. Thuốc ở Mỹ đã là những loại tốt so với nhiều nước khác nhưng vẫn không điều trị được bệnh của chị.

 

Chị chia sẻ đang mắc rất nhiều bệnh như Viêm gan b,táo bón, rêu lưởi trắng, hai bên cổ họng còn bị loét tạo ra nhiều cục sỏi màu trắng rất là hôi. Đó là những nguyên nhân làm cho hơi thở chị có mùi hôi mà chị biết được sau qua trình thăm khám ở bệnh viện.

 

Sau những ngày chống chọi đau đớn với bệnh tật chị đã không thể vượt qua được ám ảnh bởi căn bệnh mà đã tự vẫn may mắn nhờ gia đình ngăn cản kịp thời.

 

lời khẩn cầu giữa đêm khuya2

Nhà thuốc là nơi bệnh nhân luôn tin tưởng gửi trao

những tâm sự thầm kín về bệnh hôi miệng

Chị viết:” Tôi rất mong muốn được bác sĩ tư vấn và chữa trị giúp tôi với ạ. Tôi cũng giống như bao nhiêu bệnh nhân khác, khi mắc phải căn bệnh này thì vô cùng đau khổ,chán nản. Tôi lúc nào cũng sống trong lo sợ và hồi hộp, không dám đi đâu. Nghe thuốc ở đâu tốt cũng thử nhưng không hiệu quả. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ và chúc bác sĩ luôn luôn vui khỏe ạ “.

 

Được chị tin tưởng chia sẻ câu chuyện hành trình điều trị bệnh. Tôi quyết định ngay trong ngày gửi thuốc qua Mỹ cho chị. Tôi tư vấn cho chị điều trị các thuốc Mát Gan, Dạ Dày, Viêm Họng và Đặc Trị Hôi Miệng. Do chị đã mắc bệnh gần 10 năm và đường vận chuyển xa xôi nên chị đặt luôn cả 5 liệu trình điều trị với mỗi loại thuốc. Chị nói:” Tôi không hiểu như thế nào mà tôi thật sự tin tưởng nhà thuốc cho dù tôi ở bên Mỹ, chỉ với một điều hy vọng duy nhất đó chính là các chuyên viên tư vấn của nhà thuốc đã tạo cho tôi được hai chữ “niềm tin”.

 

Trên đây là câu chuyện thật về một bệnh nhân việt kiều Mỹ tha thiết được điều trị căn bệnh hơi thở hôi mà bấy nhiêu năm chị phải chịu đựng. Tôi hy vọng qua câu chuyện này Với tất cả khách hàng ở bất cứ đâu trên thế giới đều có thể kết nối với nhà thuốc, yên tâm sử dụng thuốc và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Chỉ với một chữ niềm tin mà chúng tôi sẽ luôn cố gắng giữ trọn vẹn điều đó để đáp lại sự tin tưởng của bệnh nhân dành cho nhà thuốc.

(Tên nhân vật đã được thay đổi)

Mỹ Nhiên

Tư vấn trực tuyến

Tin liên quan
Captcha