Lợi ích sức khỏe mà trà thơm miệng Thanh Tuấn mang lại

Việc uống từ 2 – 3 tách trà thơm miệng Thanh Tuấn mỗi ngày sẽ giúp bạn đẩy lùi tình trạng hôi miệng. Ngoài ra trà thơm miệng Thanh Tuấn còn giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn, giảm hẳn các tình trạng ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu.

Trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn khác hoàn toàn với các loại trà trên thị trường. Ngoài thành phần chính là trà xanh, trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn còn có thêm các thảo dược: Hoắc hương, trần bì, lá sen, gừng khô và cỏ ngọt. Chính nhờ tính kháng khuẩn, tiêu viêm, thanh nhiệt của những thảo dược này nên sử dụng trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn sẽ giúp bạn diệt trừ vi khuẩn gây mùi trong khoang miệng, giảm tình trạng khô miệng từ đó cải thiện triệt để tình trạng hôi miệng, giúp bạn lấy lại hơi thở thơm mát hơn.

 

Trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn

Trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn hỗ trợ điều trị hôi miệng

 

Ngoài ra, sau khi thực hiện một cuộc khảo sát cho 100 bệnh nhân bị hôi miệng do vấn đề dạ dày gây ra sử dụng sản phẩm trà thơm miệng Thanh Tuấn trong 2 tháng. Kết quả mang lại vô cùng bất ngờ là hầu hết các bệnh nhân đều giảm hẳn tình trạng ợ hơi, ợ chua, hệ tiêu hóa cũng hoạt động tốt hơn, từ đó họ ăn ngon và ngủ tốt hơn.

 

Với sự phối hợp chọn lọc các dược thảo chất lượng, được tẩm ướp, sao và chế biến theo phương pháp thủ công, giúp giữ nguyên hương vị đặc trưng và dược tính của trà cũng như các thảo dược. Do đó loại trà thảo dược này không chỉ giúp bạn lấy lại sự tự tin về hơi thở mà cơ thể còn được bổ sung thêm những dưỡng chất có lợi.

 

Ngoài ra trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn còn được sản xuất theo dây chuyền tự động ISO 9001:2008, cũng như những nguyên liệu chế biến đều được quản lý chặt chẽ, không có chất bảo quản. Vì vậy khi sử dụng trà hàng ngày bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của nó.

 

Tăng hương vị cho trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn

Thêm mật ong hoặc chanh để tăng hương vị cho trà thơm miệng

 

Để thay đổi khẩu vị bạn có thể uống trà thảo dược Thanh Tuấn bằng nhiều cách, có thể uống nóng hoặc lạnh và cho thêm chanh hoặc mật ong vào sẽ giúp ngon hơn.

 

Ra đời với sứ mệnh giúp bệnh nhân hôi miệng khắc phục triệt để bệnh và lấy lại hơi thở thơm mát, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn chính là một sản phẩm mà Đông Y Thanh Tuấn mong muốn gửi đến Quý bệnh nhân. Và với tác dụng thanh nhiệt, tốt cho hệ tiêu hóa, sản phẩm trà thảo dược này không chỉ bệnh nhân hôi miệng mới có thể sử dụng, mà tất cả chúng ta đều có thể sử dụng nó mỗi ngày.

Tin liên quan
Captcha