Khám phá cách chữa hôi miệng bằng ngò gai

Bệnh hôi miệng làm bạn ngại giao tiếp, xa cách với mọi người, gây không ít khó khăn trong các mối quan hệ với những người xung quanh. Rau ngò gai sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề nan giải đó, giúp bạn chữa trị căn bệnh đau đầu này để tự tin hơn trong giao tiếp. Vậy cách chữa hôi miệng bằng ngò gai là như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Công dụng chữa bệnh của rau ngò gai:

 
Rau ngò gai hay còn gọi là rau mùi tàu. Ngò gai không chỉ là một loại rau gia vị giúp làm các món ăn thêm ngon mà ngò gai còn được sử dụng là 1 loại thảo dược chữa bệnh. Trong Đông y, rau ngò gai có vị đắng, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng trong việc giảm đau, thanh nhiệt... Đặc biệt người ta còn sử dụng ngò gai làm cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả.
 
Cách chữa hôi miệng bằng ngò gai
 
 
Cách chữa hôi miệng bằng ngò gai

Cách chữa hôi miệng bằng ngò gai 

Để chữa bệnh hôi miệng, bạn mua về 1 nắm rau ngò gai, rửa sạch, cắt khúc. Sau đó cho vào nồi cùng với nước và sắc cho đến khi nước đặc lại. Khi sử dụng bạn cho vào nước ngò gai 1 chút muối, khuấy đều cho tan, và dùng nước này ngậm và súc miệng. Sử dụng cách chữa hôi miệng bằng ngò gai nhiều lần trong ngày và sau 5 - 6 ngày, bạn sẽ thấy mùi hôi miệng giảm đi thấy rõ.

Những lưu ý khi sử dụng rau ngò gai:

- Do trong lá ngò gai có tinh dầu rất dễ gây kích ứng với da nên hàng ngày trong quá trình thực hiện cách chữa hôi miệng bằng ngò gai bạn nên đeo bao tay.
 
- Người xưa khuyên rằng những người phụ nữ đang mang thai thì không nên ăn rau ngò gai.
 
- Nên xay hoặc nấu nước ngò gai để uống sẽ tốt hơn là ăn trực tiếp lá ngò gai tươi sẽ tốt hơn cho người bị đau bao tử.
 
Ngò gai được dùng làm cách chữa hôi miệng
 
Ngò gai được dùng làm cách chữa hôi miệng
 
- Những người bị bệnh hen phế quản hay bị viêm phổi nên tránh sử dụng rau ngò gai.
 
Với cách chữa hôi miệng bằng ngò gai bên trên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm "tạm biệt"  hơi thở có mùi, lấy lại sự  tự tin trong cuộc sống. Chúc cho nỗi muộn phiền trong bạn sẽ sớm được giải quyết, để bạn luôn cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn.
 
 
Hotline tư vấn
Tin liên quan
Captcha