Hành trình điều trị bệnh Hôi miệng của Ngọc Ánh

Ở cái lứa tuổi rất đẹp của người con gái nhưng Ánh (24 tuổi) vẫn chưa có được một mối tình vắt vai. Một lý do vô cùng bất ngờ đó là vì cô bị hôi miệng, cô bảo thà bị mang tiếng chảnh còn hơn bị các chàng trai chào tạm biệt vì miệng cô hôi.

 

Xinh đẹp và tài giỏi, hiện nay cô đang là phó phòng kinh doanh của một công ty ngoài Hà Nội. Nhưng cô luôn từ chối mọi tiếp xúc và làm quen của các bạn trai, cô kể từ năm cô học cấp 3 thì miệng cô đã bắt đầu có mùi khó chịu, dù cô đánh răng rất kỹ. Chính mình ngửi mà còn đã thấy ghê vì vậy mà Ánh luôn sống khép kín, ít trò chuyện với bạn bè, chỉ cúi đầu vào sách vở

 

hôi miệng làm thiếu tự tin

Xinh đẹp và tài giỏi nhưng Ánh luôn tự ti 

 

Lên đại học, tình hình cũng không khá hơn là mấy. Lúc này cô bắt đầu đến các trung tâm để khám và điều trị. Tại đây cô được chuẩn đoán là hôi miệng do bị trào ngược dạ dày thực quản, chỉ cần uống thuốc là có thể khỏi. Về nhà cô tuân theo hướng dẫn của bác sĩ rất kỹ, luôn uống thuốc đều đặn, ăn uống cũng kỹ hơn, được 1 tuần thuốc thì miệng cô có dấu hiệu thuyên giảm. Nhưng khi cô đã uống đủ ngày thuốc bác sĩ kê toa thì tình trạng hôi miệng không dứt hẳn. Đi khám lại, uống thuốc tiếp 2 tháng nhưng cũng không thể dứt bệnh được. Có hôm miệng cô hôi rất nhiều.

Đi Tây y không khỏi, cô nghe lời mẹ điều trị sang Đông y. Cô lên mạng mày mò tìm hiểu, tham gia vào diễn đàn để hỏi thăm những người đã từng được điều trị khỏi như thế nào. Sau khi tìm hiểu kỹ càng cô quyết định đến phòng khám của Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn và điều trị.

 

chữa hôi miệng tại nhà thuốc Thanh Tuấn

Đông Y Thanh Tuấn - Hành trình cuối trong việc chữa Hôi miệng

 

Sau khoảng thời gian 3 tháng theo đúng lộ trình thì bệnh của cô đã thuyên giảm rất nhiều, chỉ cần dùng hết thuốc thì bệnh có thể khỏi hoàn toàn.

Chúng tôi đã gọi điện thoại thăm hỏi và cũng như xin phép sự đồng ý của cô để chúng tôi chia sẻ lên đây những câu chuyện có thật về hành trình dài của những người bị bệnh hôi miệng đi tìm cho mình một cách chữa phù hợp.

 

Thanh hương tán Plus điều trị hôi miệng 2 trong 1

 
Tin liên quan
Captcha