Cô giáo mầm non và nỗi buồn giấu kín

“Tôi có một sở thích đó là chơi đùa với trẻ em. Đó cũng chính là lý do mà tôi theo nghiệp gõ đầu trẻ. Tâm hồn trong sáng, thánh thiện của trẻ làm tôi vui vẻ và quên đi những tất bật bon chen của cuộc sống thường ngày. Nhưng một sự thật làm tôi hoang mang và tôi cảm thấy “sốc” đó là từ khi biết mình bị hôi miệng”.

Tôi tên Hoa, 25 tuổi, đã làm giáo viên mầm non được 3 năm. Nơi tôi dạy là một trường ở thành phố Đà Lạt. Hằng ngày được tiếp xúc và nhìn thấy nụ cười ngây thơ của các em như xua đi cái lạnh giá của khí trời Tây Nguyên lạnh giá. Tôi tưởng chừng mình đã có một công việc ổn định và hài lòng với công việc đó thế nhưng vào một lần đang ngồi trò chuyện cùng các bé, tôi nhận được một câu nói khiến tôi sững sờ: “cô ơi, sao miệng cô hôi thế”. Mặt tôi tối sầm và ngây người ra vì lúc đó không biết phải nói gì. Sau lần đó tôi có tự kiểm tra hơi thở của mình, cũng thấy có gì đó khác lạ nhưng cho là do mình vệ sinh chưa sạch nên mới có mùi. Tôi thử nhai kẹo cao su khi đi làm nhưng nhai hoài thì thấy miệng khô và không hiệu quả lắm. Cho đến khi đồng nghiệp và phụ huynh học sinh phát hiện thì tình trạng của tôi đã nặng. Họ nhìn tôi bằng đôi mắt ái ngại như nhìn thấy một sinh vật truyền nhiễm có thể lây bệnh cho con họ bất cứ lúc nào.

 

Phải làm sao khi công việc hằng ngày là tiếp xúc với nhiều em nhỏ

Phải làm sao khi công việc chính hằng ngày là tiếp xúc với rất nhiều em nhỏ?

 

Tôi phải làm sao đây khi công việc thường ngày là tiếp xúc với nhiều em nhỏ, dạy hát, dạy múa, tất cả đều cần phải nói? Tôi phải làm sao khi bắt gặp ánh mắt soi mói của mọi người. Tôi đã phải xin nghỉ ở nhà một thời gian vì sợ hãi, trốn tránh, vì mặc cảm bản thân mình. Thời gian đó người tôi gầy rọc, tinh thần suy sụp trông thấy. Tôi cũng cố lên mạng tìm kiếm các phương pháp dân gian để thử áp dụng tại nhà nhưng tình trạng không cải thiện là bao. Mỗi lần tôi nghĩ về nó, nước mắt tôi như chực trào ra khóe mắt. Hai dòng nước mắt như chất chứa bao nhiêu cay đắng, tủi nhục mà tôi đã phải chịu đựng trong thời gian qua.

 

Tôi bật khóc khi mọi người xa lánh mình

Tôi bật khóc khi bị mọi người xa lánh mình

 

Một lần lang thang thất thểu trên mạng tôi vô tình nhìn thấy một bài viết do một người bạn chia sẻ. Bài viết về một phụ nữ tan vỡ hạnh phúc gia đình vì chứng hôi miệng quái ác, nhưng giờ đây cô ấy đã khỏi bệnh nhờ một loại thuốc vô cùng đặc biệt của Nhà thuốc đông y Thanh Tuấn. Như bắt được vàng tôi liền gọi ngay vào số hotline của Nhà thuốc và được tư vấn rất kỹ. Tôi được cho biết mình bị hôi miệng là do khoang miệng bị mất cân bằng độ pH, vi khuẩn gây mùi nhiều biểu hiện là bợn trắng đóng ở lưỡi. Ngoài ra do tôi cũng bị nóng trong nên thường hay bị nhiệt miệng, bốc hỏa và nổi mụn. Chuyên viên Nhà thuốc tư vấn cho tôi dùng kết hợp 2 loại thuốc đặc trị hôi miệng và mát gan, dùng liên tục trong 2 liệu trình. Đến giờ tôi sắp dùng hết thuốc thì nhân viên gọi lại chăm sóc khách hàng, tôi vui vẻ kể về sự chuyển biến tình trạng của mình và đặt thêm 2 liệu trình nữa để điều trị dứt điểm.

Giờ đây tôi đã quay lại công việc, với niềm đam mê của mình nhờ thuốc Trị hôi miệng Thanh Tuấn. Người ta thường nói nước mắt chính là minh chứng rõ nét nhất và thành thật nhất của con người. Trước kia tôi rơi nước mắt vì sự đau khổ tột cùng thì ngay lúc này tôi đang khóc – những giọt nước mắt của sự vui sướng. Qua bài viết này tôi hy vọng những ai đang bị như tôi đừng bao giờ bỏ cuộc vì “thần dược” có thật trên đời.

Thanh hương tán Plus điều trị hôi miệng 2 trong 1

Tin liên quan
Captcha