Chữa hôi miệng bằng tinh dầu bạc hà hiệu quả bất ngờ !

Hôi miệng là một vấn đề khó chịu mà không phải ai cũng biết cách chữa trị nó một cách an toàn và hiệu quả nhất. Vì vậy chữa hôi miệng bằng tinh dầu bạc hà sẽ là giải pháp giúp bạn khắc phục được tình trạng này.


Bạn không cần phải nhai kẹo suốt ngày, đánh răng liên tục trước khi ra đường gặp gỡ ai đó, hay tốn hàng chục triệu đồng tìm đến các nha sĩ. Dưới đây là một số cách chữa hôi miệng với tinh dầu bạc hà hiệu quả bất ngờ, tận gốc và tối ưu nhất.

Công dụng của tinh dầu bạc hà

Phần lớn mọi người đã biết đến tinh dầu bạc hà với những công năng tuyệt vời của nó trong làm đẹp, chăm sóc cơ thể và tinh thần con người, tinh dầu bạc hà không chỉ đạt được sự tinh khiết, mát lành tối ưu của thiên nhiên, mà còn vô cùng dịu nhẹ và an toàn khi sử dụng cho con người.
 
Bạc hà có công dụng rất tốt để điều trị hơi thở hôi

Cách chữa hôi miệng với tinh dầu bạc hà

- Với hương thơm vô cùng tươi mát và khả năng khử trùng, sát khuẩn hiệu quả, lá bạc hà tươi đã sớm được sử dụng từ lâu trong các liệu pháp hương thơm như: xông hơi, làm sạch không khí, làm kẹo cao su, nước xịt phòng… 
- Hầu hết các loại thuốc đánh răng hiện nay đều có thành phần là lá bạc hà, đây là loại lá có mùi thanh, mát, hơi cay, có thể làm át những mùi gây khó chịu. Thuốc chữa bệnh hôi miệng từ lá bạc hà là loại thuốc dễ làm và cho tác dụng nhanh nhất.

 
- Chữa hôi miệng bằng tinh dầu bạc hà trực tiếp khi được pha loãng thành nước súc miệng, nó có thể giúp bạn trị tận gốc căn bệnh hôi miệng khó chịu, giúp hơi thở bạn trở nên thơm tho, tươi mát và trong lành. Đồng thời hỗn hợp này cũng có tác dụng trị viêm nướu và một số vấn đề răng miệng khác.
 
Trà bạc hà chữa hôi miệng

-Lá bạc hà bạn có thể ăn sống, mỗi ngày bạn ngắt lấy 2 nhánh lá bạc hà, ăn vào lúc sau khi đánh răng buổi sáng và tối. Hương của lá bạc hà sẽ làm giảm mùi hôi trong miệng và theo bạn suốt cả ngày, bạn sẽ tự tin hơn với loại thuốc chữa bệnh hôi miệng này.
 
-Ngoài ra, bạn có thể kết hợp giữa uống nước cốt lá bạc hà với mật ong, hoặc có thể trộn vài chiếc lá bạc hà với mật ong để uống hằng ngày. Đây cũng là một phương thuốc chữa bệnh hôi miệng hiệu quả.
 
Có thể thấy, chữa hôi miệng với tinh dầu bạc hà tuy đơn giản nhưng hiệu quả, dễ thực hiện, không tốn kém và không tốn thời gian, bạn đã có thể tạm quên đi nỗi lo về bệnh hôi miệng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn thành công !

Thanh hương tán Plus điều trị hôi miệng 2 trong 1

Tin liên quan
Captcha