Chữa bệnh hôi miệng không hề khó!!!

Có thể nói bệnh hôi miệng gây ra không ít trở ngại cho người mắc phải nó. Nhiều người vẫn nghĩ chỉ có thể sống chung với nó chứ không thể nào chữa khỏi. Tuy nhiên, chữa bệnh hôi miệng không quá khó khăn như bạn nghĩ, những cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn "đánh bay" bệnh hôi miệng.

Dùng chanh chữa bệnh hôi miệng:

Đây là phương pháp đã có từ rất lâu và tính hiệu quả của nó đã được kiểm chứng bởi nhiều người. Tại sao chanh lại có tác dụng chữa bệnh hôi miệng? Đơn giản là bởi vì trong chanh có chứa lượng axit cao, giúp tiêu diệt và ngăn chặn các loại vi khuẩn gây mùi trong khoang miệng.

 

Chữa bệnh hôi miệng bằng chanh

 

Chữa bệnh hôi miệng bằng chanh

 

Cách sử dụng chanh như nhau: Cho 1 muỗng canh nước cốt chanh và 1 ít muối vào 1 ly nước ấm. Mỗi ngày 2 - 3 lần dùng hỗn hợp này để súc miệng, chỉ trong vài ngày bạn sẽ thấy hiệu quả. 

Uống giấm táo trước mỗi bữa ăn:

Đây cũng là 1 cách chữa bệnh hôi miệng tuyệt vời vì trong giấm táo có chứa axit. Để ngăn chặn hơi thở có mùi chỉ cần cho 1 muỗng cà phê giấm táo vào 1 ly nước, khuấy đều và uống trước bữa ăn khoảng 30 phút.

 

Chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng giấm táo

 

Chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng giấm táo

 

Giấm táo không chỉ chữa hôi miệng mà còn rất tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra bạn cũng nên súc miệng với giấm táo pha với nước, rất tốt cho răng miệng.

Ăn sữa chua hàng ngày:

Các nhà nghiên cứu cho rằng việc ăn sữa chua hàng ngày sẽ giúp làm giảm nồng độ hydrogen sulfide, có tính chất gây mùi trong khoang miệng. Bên cạnh đó do sữa chua có chứa nhiều vitamin D, đây là loại vitamin khiến cho môi trường sống của các loại vi khuẩn không thuận lợi. Vì vậy ăn sữa chua còn giúp loại bỏ các mảng bám và vi khuẩn gây mùi. 

 

Chữa bệnh hôi miệng bằng sữa chua

 

Ăn sữa chua có tác dụng chữa bệnh hôi miệng

 

Còn 1 lý do rất lớn nữa để việc ăn sữa chua mỗi ngày giúp chữa bệnh hôi miệng hiệu quả là ăn sữa chua sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giảm tình trạng thức ăn bị tồn đọng trong bao tử gây đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi. Mà những triệu chứng này cũng là 1 nguyên nhân rất thường gặp ở các bệnh nhân bị hôi miệng.

 

Những phương pháp trên có thể nói là rất đơn giản phải không các bạn, tuy nhiên hiệu quả chữa bệnh hôi miệng của chúng thì không hề nhỏ xíu nào. Nếu không tin bạn có thể thử đi nhé! Chúc bạn thành công.

Thanh hương tán Plus điều trị hôi miệng 2 trong 1

Tin liên quan
Captcha