Chữa bệnh hôi miệng hiệu quả với loại nước súc miệng tự làm

Bệnh hôi miệng khiến bạn mất hẳn sự tự tin khi giao tiếp, gây ra không ít ảnh hưởng cho cuộc sống và công việc của bạn. Bạn đã thử qua rất nhiều phương pháp để điều trị tuy nhiên đều không đạt được hiệu quả. Làm thế nào để bạn có thể đối phó với căn bệnh phiền phức này đây?

 

Bạn không cần quá lo lắng về điều này nữa nhé! Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tự làm 1 loại nước súc miệng bằng thảo dược, công thức đơn giản và dễ thực hiện, giúp chữa bệnh hôi miệng hiệu quả không ngờ.

Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng nước súc miệng chữa hôi miệng chắc nguyên liệu để làm sẽ rất mắc tiền và khó kiếm phải không nào? Tuy nhiên bạn hãy không phải quá lo lắng nhé! Nguyên liệu để bào chế thành loại nước súc miệng chữa bệnh hôi miệng hiệu quả này đều rất dễ tìm.

 

Chữa bệnh hôi miệng hiệu quả với bột quế

 

Chữa bệnh hôi miệng hiệu quả với bột quế

 

Nguyên liệu gồm: 4g bột quế, 8g ngò gai, 4g bột đinh hương, 250 ml nước đun sôi.

 

Cách thực hiện: Nước sau khi đun sôi thì cho vào 1 cái tô lớn. Lần lượt cho bột quế và bột đinh hương vào. Cuối cùng mới cho ngò gai vào, rồi dùng muỗng khuấy đều hỗn hợp trên. Sau đó dùng 1 miếng vải lọc hỗn hợp này chỉ lấy phần nước để sử dụng.

 

Chữa bệnh hôi miệng hiệu quả với bột đinh hương

 

Chữa bệnh hôi miệng hiệu quả với bột đinh hương

 

Hàng ngày chia nước súc miệng chữa bệnh hôi miệng hiệu quả này thành 3 lần sử dụng, dùng ngậm và súc miệng sau mỗi bữa ăn. Sử dụng cách này vài ngày bạn sẽ thấy công dụng của nó, vừa giúp răng chắc khỏe vừa giúp bạn đẩy lùi hơi thở có mùi.

 

Có thể thấy rằng loại nước súc miệng mà mình hướng dẫn bên trên rất dễ thực hiện đúng không nào? Cách này cũng không tốn của bạn quá nhiều thời gian đâu mà hiệu quả thì vượt trên cả sự mong đợi của bạn đấy. Hãy bắt tay thực hiện ngay để chuẩn bị đón tết với hơi thở thơm mát nhé! Chúc bạn thành công.

 

Thanh hương tán Plus điều trị hôi miệng 2 trong 1

 

Tin liên quan
Captcha