Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng các loại rau quả

Chứng hôi miệng khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm, ngại giao tiếp với người xung quanh. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bị bệnh hôi miệng. Bài viết dưới đây xin chia sẻ với bạn những cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng các loại rau quả để bạn có thể khắc phục căn bệnh này.

Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả do nóng dạ dày

Với trường hợp bị hôi miệng do nóng dạ dày bạn có thể sử dụng những cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả sau. Bạn có thể sử dụng dưa chuột gọt vỏ, nấu với nước, nước dưa chuột có thể sử dụng thay nước uống hàng ngày.
 
Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng dưa chuột
 
Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng dưa chuột
 
Một cách giúp khắc phục tình trạng hôi miệng do nóng dạ dày nữa là uống nước ép dưa hấu hoặc nước chanh tươi pha với một ít mật ong. Ngoài ra một cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả nữa là mỗi ngày bạn ăn vài lần 1 ít vỏ chanh. 

Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả do răng miệng

Trước khi đi ngủ ngậm cùi của 2 hoặc 3 quả vải khô, sáng thức dậy nhả ra, thực hiện cách này liên tục 10 - 15 ngày. Hoặc có thể sắc vỏ quýt lấy nước uống thay cho nước lọc hàng ngày.
 
Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng vỏ quýt
 
Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng vỏ quýt
 
Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng hạt của hoa quế nấu với nước tạo thành nước súc miệng, dùng vài lần trong ngày. Ngoài ra có thể sử dụng cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả khác là ngậm vài miếng cau tươi mỗi ngày.

Cách chữa hôi miệng hiệu quả do tiêu hóa

Bạn có thể sử dụng lá cây đậu xanh và lá cây hoắc hương sắc lấy nước, dùng nước này làm nước súc miệng ít nhất 3 lần/ngày. Ngoài ra có thể sử dụng bài thuốc từ quả lê để làm cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả như sau: Quả lê đem gọt bỏ vỏ và hạt, cắt miếng mỏng, sau đó đem ngâm nước sôi, để trong nửa ngày rồi uống nước thay nước lọc. Sử dụng cách này liên tục trong vài ngày sẽ thấy hiệu quả.
 
Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng quả lê
 
Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng quả lê
 
Trên đây là những chia sẻ của Đông Y Gia Truyền Thanh Tuấn về cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả do một vài nguyên nhân thường gặp. Để chữa trị tận gốc căn bệnh này thì bạn cần phải xác định chính xác nguyên nhân gây ra bệnh thì mới có thể đạt kết quả được. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải kết hợp với việc giữ gìn vệ sinh răng miệng chu đáo để giảm bớt tình trạng hôi miệng.
 
 
Thanh hương tán Plus điều trị hôi miệng 2 trong 1

 

Tin liên quan
Captcha