Bật mí 3 Cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên rất hiệu quả

Bệnh Hôi miệng làm bạn cảm thấy thiếu tự tin, buồn phiền, lo lắng, ngại giao tiếp với mọi người. Thật ra bạn không cần quá lo âu về căn bệnh này. Trong dân gian có rất nhiều cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên rất hiệu quả. Bạn hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên bằng tinh dầu tràm:

Tràm là loại cây được trồng chủ yếu ở miền Trung và miền Nam nước ta. Tinh dầu từ cây tràm được sử dụng là cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên rất hiệu quả. Bởi vì trong tinh dầu tràm có chất kháng khuẩn cao, giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mùi khó chịu trong miệng. Ngoài ta tinh dầu tràm còn có hương hương thơm nhẹ, sử dụng tinh dầu tràm bạn sẽ có 1 hơi thở thơm tho, dễ chịu.
 
Cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên bằng tinh dầu tràm
 
Cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên bằng tinh dầu tràm
 
Để thực hiện cách chữa hôi miệng bằng tinh dầu tràm bạn làm như sau: Mỗi ngày bạn dùng từ 1 - 2 giọt tinh dầu để đánh răng. Nếu không bạn có thể sử dụng tinh dầu tràm kết hợp với tinh dầu bạc hà làm thành nước súc miệng chữa hôi miệng.

Cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên bằng nước nghệ dừa:

 
Nghệ là 1 bài thuốc dùng để chữa tiêu, viêm, lành vết thương rất hiệu quả, lại rất tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra nghệ gừng kết hợp với dừa còn làm thành cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên rất hiệu quả được người dân tin tưởng sử dụng. Củ nghệ tươi mua về gọt vỏ, rửa sạch đem xay nhuyễn. Dừa tươi lấy nước. Cho nghệ đã được xay nhuyễn vào nước dừa đem nấu sôi. Sau đó dùng nước nghệ dừa này uống để chữa bệnh hôi miệng.
 
Cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên bằng nước nghệ dừa
 
Cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên bằng nước nghệ dừa
 
Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần uống khoảng 1 muỗng canh, bệnh hôi miệng của bạn sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

Cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên bằng rau mùi tây:

Rau mùi tây được sử dụng làm cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên hiệu quả vì trong rau mùi tây có nhiều chất diệp lục. Chất này có tác dụng làm giảm các vi khuẩn gây mùi trong miệng. Bạn có thể sử dụng lá mùi tây đem nhúng vào giấm và nhai nhuyễn để chữa bệnh hôi miệng. Nếu không bạn có thể ép mùi tây lấy nước, sau đó dùng nước này để ngậm. 
 
Cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên bằng rau mùi tây
 
Cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên bằng rau mùi tây
 
Ngoài sử dụng những cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên chúng tôi đã chia sẻ bên trên để chữa bệnh hôi miệng, bạn cần kết hợp với việc chăm sóc răng miệng sạch sẽ để hạn chế những vi khuẩn gây mùi phát triển. Chúc bạn thành công!
 
Tin liên quan
Captcha