Bạn đã sống chung với bệnh hôi miệng bao lâu rồi ?

Bệnh hôi miệng là chứng bệnh mà người bệnh phát ra hơi thở mang mùi hôi hoặc phát ra mùi khó chịu khi nói. Theo ước tính, sau bệnh sâu răng, bệnh nha chu thì số người tìm đến nha khoa để chữa hôi miệng chiếm đến 20% dân số ở các mức độ khác nhau.

 

Vậy còn các bạn thì đã sống chung với căn bệnh này trong bao lâu rồi? Một năm, hai năm hay nhiều năm rồi?

Các bạn đã đi chữa trị chưa? hay chữa rồi nhưng mùi hôi vẫn quay về?

Tôi đã gặp rất nhiều trường hợp tìm đến tôi sau khi đã đi chữa ở rất nhiều nơi nhưng vẫn chưa khỏi, đến lúc này thì bệnh đã nặng hơn rồi. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho việc điều trị của các bạn không hiệu quả như không uống thuốc đúng liều lượng, không kiêng cữ,....

hôi miệng và cách điều trị 02

Nên tuân theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ trong điều trị

 

Có thể xem thêm: 5 Sai lầm trong quá trình điều trị bệnh Hôi miệng

Cuộc sống được kết nối là bởi các mối quan hệ, điều đó được thông qua hình thức giao tiếp bằng lời. Bệnh hôi miệng thực sự là một cản trở rất lớn cho người bệnh trong việc hòa nhập với cộng đồng. Họ luôn né tránh các đám đông, không thích nói chuyện với mọi người, dần dà họ sẽ tự cô lập mình ra khỏi mọi người.

Các bạn có thực sự muốn một cuộc sống cô độc như thế không? Tôi chỉ chắc chắn đều trả lời KHÔNG, không ai muốn mình như vậy cả. Cuộc sống này sẽ luôn cho bạn cơ hội đến khi nào bạn luôn còn hy vọng và cố gắng. Bạn có thể tự mình quyết định một trong hai lựa chọn sau:

 Sống chung với bệnh và từ bỏ mọi việc điều trị, chấp nhận cuộc sống thầm lặng.

 Tiếp tục điều trị dứt điểm, tuân theo lộ trình, làm theo các hướng dẫn của bác sĩ.

hôi miệng và cách điều trị 01

Sự lựa chọn hoàn toàn do bạn

 

Hôi miệng không phải là căn bệnh nan y, khó chữa, tỷ lệ khỏi bệnh hoàn toàn rất cao. Trong thực tế cũng có rất nhiều bệnh nhân của tôi bị hôi miệng trong nhiều năm, tình trạng nặng nhưng vẫn chữa khỏi được hoàn toàn.

Có thể xem thêm: Chia sẻ câu chuyện chữa bệnh Hôi Miệng của anh Phú tại Tp. HCM

Hôi miệng thực sự không quá khó để chữa khỏi. Chỉ cần các bạn đừng bỏ cuộc thì bệnh sẽ từ bỏ bạn mà ra đi thôi. Chúc các bạn sức khỏe.

Tin liên quan
Captcha