4 Loại rau quả chữa bệnh hôi miệng hiệu quả

Bệnh hôi miệng đang ngày càng phổ biến ở nhiều người, đó là do ý thức vệ sinh răng miệng, do chế độ ăn uống và do các bệnh lý khác ảnh hưởng đến. Để loại bỏ hơi thở có mùi chúng ta có thể sử dụng 1 vài loại rau quả giúp chữa bệnh hôi miệng hiệu quả dưới đây.

Bí đao giúp chữ hôi miệng hiệu quả:

Với phương pháp chữa bệnh hôi miệng này chúng ta cần 20g vỏ bí đao, 10g hạnh nhân, 30g thạch cao sống. Cho tất cả các nguyên liệu vào ấm sắc lấy 2 lần nước rồi trộn 2 nước lại với nhau. Chia bài thuốc này thành 2 lần uống trong ngày, mỗi ngày uống 1 thang như vậy vừa giúp thanh nhiệt cơ thể vừa loại trừ bệnh hôi miệng.

Đu đủ là một phương pháp chữ hôi miệng:

Chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng đu đủ

 

Chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng đu đủ

 

Để chữa bệnh hôi miệng này cần 30g đu đủ, 6g hoắc hương. Cho 2 nguyên liệu vào nồi, cho vào 1 lượng nước vừa đủ. đun với lửa mạnh. Khi nước sôi bắt đầu chuyển sang lửa nhỏ để nấu tiếp khoảng 2 - 3 phút thì được. Sau đó bỏ bã lấy nước để súc miệng. Ngày súc miệng bằng nước này 3 lần, hơi thở sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Chữ hôi miệng bằng Quất bì:

Chuẩn bị 30g quất bì đem rửa sạch, cắt sợi nhỏ, cho vào ấm sắc lấy nước dùng để uống như nước trà. Một ngày uống 1 lượng quất bì như vậy, chia làm nhiều lần uống, vừa thanh nhiệt, vừa hết mùi hôi miệng.

Chữ hôi miệng hiệu quả bằng dưa leo:

Chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng dưa leo

 

Chữa bệnh hôi miệng hiệu quả bằng dưa leo

 

Với cách chữa bệnh hôi miệng này cần 40g dưa chuột, 600ml nước. Dưa leo rửa sạch, cắt khoanh nhỏ. Nước cho vào nồi, nấu sôi, sau đó cho dưa leo vào nấu cho sôi thêm 1 lát thì tắt bếp. Các bạn để cho nước nguội bớt thì chia làm 2 - 3 lần uống trong ngày. Chất phytochemicals trong dưa chuột sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn gây mùi.

 

Căn bệnh hôi miệng khiến hơi thở của bạn khó chịu, bạn thiếu tự tin khi giao tiếp hoặc tiếp xúc với người đối diện. Với 4 loại rau quả chữa bệnh hôi miệng bên trên thì nỗi lo hơi thở có mùi sẽ không còn đeo bám bạn nữa.

 

Thanh hương tán Plus điều trị hôi miệng 2 trong 1

Tin liên quan
Captcha