4 Cách chữa hôi miệng đơn giản bạn không nên bỏ qua

Hôi miệng hiện nay là tình trạng khá phổ biến, có thể sẽ không gây đau đớn về thể chất nhưng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần của người bệnh. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ 1 vài cách chữa hôi miệng đơn giản, dễ thực hiện để bạn có thể "đối phó" với căn bệnh này.

Cách chữa hôi miệng bằng nha đam:

Trong nha đam có chất có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm là beta - sitosterol, có công dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn trong khoang miệng. Nha đam dùng kết hợp với thuốc muối sẽ tạo thành 1 sản phẩm có tác dụng khử mùi trong khoang miệng cho bạn rất hiệu quả.

 

Cách chữa hôi miệng đơn giản bằng nha đam

 

Cách chữa hôi miệng đơn giản bằng nha đam

Cách chữa hôi miệng bằng rau ngò gai:

Mua về 1 nắm rau ngò gai, rửa sạch, cắt khúc, cho vào ấm sắc lấy nước đặc. Khi sử dụng cho thêm vài hạt muối vào, hòa tan, dùng ngậm và súc miệng. Mỗi ngày ngậm và súc miệng nhiều lần cách chữa hôi miệng đơn giản này, kiên trì trong 5 - 6 ngày bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả.

Cách chữa hôi miệng đơn giản bằng gừng tươi:

Gừng có tác dụng kháng khuẩn rất hiệu quả, chính vì vậy việc sử dụng nước gừng tươi để ngậm súc miệng hàng ngày sẽ giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mùi trong khoang miệng.

 

Cách chữa hôi miệng đơn giản bằng gừng

 

Cách chữa hôi miệng đơn giản bằng gừng

 

Đây là cách chữa hôi miệng đơn giản nhưng chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Cách chữa hôi miệng đơn giản bằng bưởi:

Nguyên liệu của cách chữa hôi miệng đơn giản này gồm nước ép bưởi, vỏ quýt tươi, gừng tươi, đường đen. Mỗi ngày dùng 1 lượng gồm nước ép của 1 quả bưởi tươi, 6g gừng tươi, 10g vỏ quýt và 1 lượng đường đen vừa đủ, nấu để uống. Dùng liên tục cách này trong khoảng 5 - 6 ngày, tình trạng hôi miệng của bạn sẽ giảm.

 

Cách chữa hôi miệng đơn giản bằng bưởi

 

Cách chữa hôi miệng đơn giản bằng bưởi

 

Trên đây là 1 vài cách chữa hôi miệng đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà để khắc phục tình trạng hơi thở có mùi của mình. Tuy nhiên những cách trên chỉ mang tính tạm thời, để điều trị hiệu quả bệnh bạn cần sử dụng thuốc đặc trị để điều trị tận gốc bệnh. 

 

Hiện tại phòng khám chúng tôi có sản phẩm hỗ trợ điều Trị Hôi Miệng Thanh Tuấn, sản phẩm được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên, dễ sử dụng, được đảm bảo về tính an toàn và hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm và tư vấn thêm về tình trạng của mình bạn hãy liên hệ vào số hotline 0254 3921 527.

 

 

Tin liên quan
Captcha